Người dân tố cáo chủ tịch xã vì bị xúc phạm đến gia đình

14:49 24/12/2017

Ông L. cho hay, khi đó ông có hỏi một số câu hỏi về việc giải phóng mặt bằng không hợp lý thì ông Thành đã có những lời lẽ “nặng” với ông. Không những thế, ông Thành còn xúc phạm đến ông và dùng tay đánh vào mặt ông L.

chu-tich-xa-bi-to-cao-do-co-loi-le-nang-voi-dan
Ông L. bức xúc vì vị chủ tịch xã có những lời lẽ không đúng.

Trao đổi với chúng tôi, ông Đinh Đăng L. (44 tuổi, trú xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) cho biết, vừa qua ông đã gửi đơn tố cáo ông Lê Văn Thành, chủ tịch UBND xã Nghĩa Hòa do người này có những lời lẽ không hay, xúc phạm đến gia đình ông.

Theo ông L, vào chiều 22/12, ông Thành và ban giải tỏa đền bù của xã đến các hộ gia đình vận động người dân giải phóng mặt bằng để tiến hành dự án tuyến đường tránh đô thị TP. Pleiku.

Tuy nhiên, một số gia đình cho rằng việc lập danh sách đền bù của ban giải tỏa là không thỏa đáng nên yêu cầu làm rõ một số vấn đề liên quan.

Ông L. cho hay, khi đó ông có hỏi một số câu hỏi về việc giải phóng mặt bằng không hợp lý thì ông Thành đã có những lời lẽ “nặng” với ông. Không những thế, ông Thành còn xúc phạm đến ông và dùng tay đánh vào mặt ông L.

“Khi đó, mọi người vào căn ngăn, kéo ông Thành ra thì ông Thành tiếp tục nói tôi phải di dời mộ bố mẹ đi nơi khác. Bên cạnh đó, ông Thành còn có lời lẽ đe dọa tôi với giọng nồng nặc mùi bia rượu”, ông L. bức xúc nói.

Về vấn đề này, ông Lê Văn Thành - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hòa thừa nhận, bản thân có uống một vài lon bia trước khi đi cùng đoàn giải tỏa. Tại đây, do áp lực vì nhiều tháng đi giải phóng mặt bằng không được nên ông đã có những lời lẽ và hành động không phù hợp với ông L.

Theo vị chủ tịch, ông và ông L. là chỗ thân tình từ trước đến nay nên mới nói nặng lời, nhưng ông không ngờ sự việc lại trở nên nghiêm trọng.

 

100ha mía chuẩn bị thu hoạch bị lửa thiêu rụi

Hơn 100ha mía chuẩn bị thu hoạch của người dân bỗng dưng bốc cháy, ước tính thiệt hại khoảng 10 tỷ đồng.

 

Cháy lớn tại cây xăng, kho chứa hàng bị thiêu rụi

Sau 45 phút lực lượng chức năng tiến hành dập lửa, đám cháy đã được khống chế. Tuy nhiên, đám cháy đã khiến một người bị thương và toàn bộ kho hàng bị thiêu rụi.

 

Đâm hàng xóm tử vong lãnh án 8 năm tù

Bị Đinh Thin căn ngăn khi mình đang đánh mẹ, nên Đinh Vol bực tức đâm nạn nhân tử vong.Tin khác