Chủ tịch xã vào nhà nghỉ cùng phụ nữ để 'giải quyết việc thuê mướn đất'

Theo Bế Quyền (T/h) / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:14 04/08/2018

Đoạn clip ghi lại cảnh ông Trần Triều Tiên, Chủ tịch UBND xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời, cởi trần ở nhà nghỉ, đồng thời kèm theo thông tin ông này đi cùng một phụ nữ hơn 30 tuổi.

chu-tich-xa-dat-gai-vao-nha-nghi-de-giai-quyet-viec-thue-muon-dat
Vị chủ tịch xã trần tình do mình nhậu nhiều nên bị đau bụng, vào nhà nghỉ đi vệ sinh. (Ảnh: Soha).

Ngày 3/8, ông Nguyễn Trường Giang, Bí thư Đảng ủy xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau cho biết, Đảng bộ đã họp kiểm điểm, thống nhất đề nghị cảnh cáo Đảng đối với Chủ tịch UBND xã Khánh Hải là ông Trần Triều Tiên.

Trước đó, ông Tiên đã có mặt trong một nhà nghỉ với một người phụ nữ và bị người dân quay clip. Giải thích cho việc này, vị chủ tịch trần tình do mình nhậu nhiều nên bị đau bụng, vào nhà nghỉ đi vệ sinh.

Về người phụ nữ xuất hiện trong phòng ở nhà nghỉ, vị này nói rằng người phụ nữ này đã gọi điện nhờ ông giải quyết việc thuê mướn đất rồi tới nhà nghỉ để gặp.

Được biết, ông Huỳnh Thanh Đến (Phó Chủ nhiệm thường trực Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ Trần Văn Thời) nói rằng, qua xác minh cho thấy ông Trần Triều Tiên không có quan hệ bất chính, còn Đảng bộ xã họp tổ chức kiểm điểm nhưng chưa báo cáo.

Đoạn clip do bà Giảng Thu B. (ấp Trùm Thuật A, xã Khánh Hải) ghi lại vào 8h16 phút sáng 27/1/2018 ở trong một nhà nghỉ của xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời. Tuy nhiên, đến ngày 23/3/2018 đoạn clip mới được đăng tải lên trang Facebook cá nhân kèm theo thông tin tin phản ánh việc ông Chủ tịch xã "dắt gái vô nhà nghỉ".

Bà Thu B. thông tin với Tiền Phong ở thời điểm sự việc mới được đăng tải, ông Tiên vào nhà nghỉ thì vài phút sau có một góa phụ hơn 30 tuổi, ở cùng quê, bán cà phê gần trụ sở xã Khánh Hải đeo khẩu trang kín đi vào.

Theo đó, do không thể quay ở trong nên bà đã quay clip từ bên ngoài trong hơn 1 tiếng đồng hồ, từ khi ông Tiên cùng người phụ nữ vào trong, cho tới khi chị kia che khẩu trang đi xe máy rời đi trước.

Theo bà Giảng Thu B. nói khi gọi điện cho ông Trần Triều Tiên để nhờ cất nhà cho mẹ già thì ông này nói phải đi công tác. Tuy nhiên, bà đã bắt gặp ông Tiên vào nhà nghỉ với phụ nữ cùng quê nên đã quay clip.

 

Xuất hiện người nhận đã phát tán video cặp đôi 'mây mưa' ở quán trà sữa Tocotoco, xin được bồi thường 30 triệu đồng

Mới đây, một nam thanh niên đã nhận mình là người đăng tải video "nóng" của hai bạn trẻ trong quán trà sữa Tocotoco tại Thái Nguyên và xin bồi thường danh dự bằng 30 triệu đồng.Tin khác