Chủ tiệm làm móng gốc Việt ở Mỹ mất mạng vì 35 USD

Theo An Hồng / Vnexpress 07:00 03/01/2019

Một chủ tiệm làm móng gốc Việt ở Las Vegas thiệt mạng sau khi cố đuổi theo và bám vào xe hơi của khách hàng quỵt tiền.

Ngoc Nhu Nguyen, chủ tiệm làm móng Crystal Nails & Spa ở Las Vegas, Mỹ. Ảnh: NBC.

Ngoc Nhu Nguyen, chủ tiệm làm móng Crystal Nails & Spa ở Las Vegas, bang Nevada, Mỹ. Ảnh: NBC.

Ngoc Nhu Nguyen, một phụ nữ Mỹ gốc Việt 53 tuổi, chủ tiệm làm móng Crystal Nails & Spa trên đường West Flamingo, Las Vegas, hôm 29/12 thiệt mạng vì cố đuổi theo một nữ khách hàng không thanh toán hóa đơn trị giá 35 USD, NBC ngày 31/12 đưa tin. 

Theo lời nhân chứng, nữ khách hàng ban đầu muốn trả bằng thẻ tín dụng nhưng chiếc thẻ bị từ chối. Sau đó, người phụ nữ này nói sẽ ra xe ôtô lấy tiền mặt, tuy nhiên lại nhanh chóng lên chiếc Chevrolet Camaro màu đen và phóng đi. Cảnh sát cho biết chiếc xe được thuê theo hợp đồng và bị trộm khoảng ba tuần trước. 

Bà Ngoc Nhu Nguyen cố bám vào cửa kính phía sau xe và bị kéo lê dọc bãi đỗ. "Vợ tôi đã chạy ra ngoài và cố cản đường bà ta, nhưng người phụ nữ đó tiếp tục nhấn ga chạy về phía trước", Sonny Chung, bạn trai lâu năm của nạn nhân và đồng quản lý của tiệm làm móng, cho biết.

Bà Ngoc Nhu Nguyen bị ngã xuống và bị kéo lê khoảng 15 m trong sự bất lực của ông Chung. "Bà ta tháo chạy vì 35 USD và khiến vợ tôi mất mạng - chỉ vì 35 USD mà cán chết vợ tôi", ông nói.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa tới bệnh viện Nam Nevada nhưng không qua khỏi. Người phát ngôn hạt Clark hôm 31/12 cho biết nguyên nhân tử vong của bà Ngoc là do "nhiều vết thương đụng dập" và cơ quan chức năng quyết định coi đây là vụ án giết người. 

Cảnh sát chiều 29/12 tìm thấy chiếc Camaro bị bỏ lại gần một khu dân cư và đang từng bước phác thảo nhận dạng của nghi phạm là một phụ nữ da trắng tầm hơn 20 tuổi.

Bên ngoài cửa tiệm làm móng, bạn bè và người thân đặt nến và hoa để tưởng nhớ bà Ngoc Nhu Nguyen. Cửa hàng hiện treo biển đóng cửa cho đến khi có thông báo mới.

 

Nghi vấn con trai gốc Việt từng là nguyên nhân khiến Brad Pitt và Angelina Jolie rạn nứt

Tiết lộ này của Angelina Jolie đã khiến mối quan hệ của Brad Pitt và Pax Thiên căng thẳng hơn.

 

Hành trình tìm cha mẹ xuyên lục địa của người đàn ông gốc Việt bại liệt

Trước khi trở về Việt Nam lần đầu tiên, đất nước này đối với Túy chỉ là nơi anh sinh ra, bị bỏ rơi ở cô nhi viện và không có ai thân thích.

Nguồn: https://vnexpress.net/the-gioi/chu-tiem-lam-mong-goc-viet-o-my-mat-mang-vi-35-usd-3862262.htmlTin khác