Chưa đầy một tháng, SLNA hai lần bị VFF phạt

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:23 09/05/2019

CLB Viettel và CLB SLNA vừa phải nhận án phạt của VFF do những vi phạm tại vòng 8 V.League 2019.

cdv-tiep-tuc-dot-phao-sang-tren-san-hang-day-khien-btc-san-lo-sot-vo
Pháo sáng xuất hiện ở khu vực CĐV SLNA.

Ngày 5/9, Ban kỷ luật VFF đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 8 giải bóng đá Vô địch Quốc gia 2019.

Theo đó, CLB bóng đá Viettel sẽ nhận án phạt 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong sân vận động Hàng Đẫy trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Viettel và Sông Lam Nghệ An tại lượt trận thứ 8 diễn ra vào ngày 05/05.

Trong khi đó, CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An cũng phải nộp phạt 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng cổ động viên của CLB đốt pháo sáng trong sân vận động Hàng Đẫy

Đáng chú ý, đây là lần thứ hai trong vòng chưa đầy một tháng, CLB SLNA đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy nhưng chỉ phải nhận mức xử phạt nhẹ nhất trong khung hình phạt dành cho lỗi vi phạm này.

Cụ thể, tại vòng 4 V.League 2019 trong chuyến làm khách trên sân Hà Nội FC CĐV SLNA đã có hành động tương tự tại Hàng Đẫy khiến đội bóng xứ Nghệ cũng đã bị VFF phạt 20 triệu đồng.

Trước đó, tại vòng 6 V.League 2019, sân Hàng Đẫy đã trở thành ''bữa tiệc'' pháo sáng trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng. Sau đó, Bộ VHTT&DL đã gửi công văn đề nghị UBND các tỉnh, TP xử lý, ngăn chặn hành vi đốt pháo sáng của CĐV trong các trận đấu nhưng tình trạng này vẫn xảy ra.

 

HLV Thái Lan: 'Việt Nam sẽ thấy ai mới thực sự là số 1 Đông Nam Á'

HLV ĐT Thái Lan Sirisak Yodyardthai rất trông chờ và cuộc đọ sức với Việt Nam ngày khai màn King’s Cup 2019 để khẳng định vị thế số 1 Đông Nam Á.

 

Cơ hội nào cho MU nếu bóng đá Anh vô địch cả 2 cúp châu Âu mùa này?

Trong trường hợp các đại diện của Premier League vô địch cả 2 đấu trường lớn nhất châu Âu mùa này, thì liệu Manchester United có còn cơ hội dự Champions League 2019/20?

 

Chung kết Champions League 2018/19 Liverpool vs Tottenham diễn ra ở đâu, khi nào?

Sau 11 năm, Liverpool và Tottenham đã tạo nên một trận chung kết toàn Anh ở đấu trường Champions League.Tin khác