Chưa dừng lại ở 36 lần phẫu thuật thẩm mỹ, 9X bật mí kế hoạch cải thiện vòng 3

21:09 30/12/2017

Sinh năm 1995 nhưng Nguyễn Lê Thủy Tiên (đến từ TP HCM) đã có 36 lần “động chạm dao kéo” với hi vọng sở hữu một thân hình như ý và cô tiết lộ sẽ tiếp tục phẫu thuật vì chưa thực sự hài lòng về cơ thể mình.

page-366-696x398
Nguyễn Lê Thủy Tiên trước và sau khi trải qua 36 lần phẫu thuật.

Cho đến thời điểm hiện tại, cô gái đến từ vùng đất Sài thành đã thừa nhận mình nghiện phẫu thuật thẩm mỹ khi chưa chịu dừng động chạm dao kéo mặc dù số lần phẫu thuật đã lên đến 36 lần.

Sở hữu thân hình khá ưa nhìn, Thủy Tiên cho biết lí do mình đến với phẫu thuật thẩm mỹ bởi muốn được đẹp hơn.

Sau bao thời gian cân nhắc, cuối năm 2014, cô gái sinh năm 1995 đã quyết tâm có lần phẫu thuật đầu tiên. Mũi là điểm đầu tiên cô muốn thay đổi, cô lựa chọn phương pháp nâng mũi theo cấu trúc S-line.

Phải nhịn ăn suốt 12 giờ đồng hồ trước khi phẫu thuật. Nằm trong phòng hồi sức hai giờ đồng hồ để được cắt chỉ “Lúc này tôi thấy rất khó thở và mệt mỏi, nhưng sau khi bác sỹ tháo băng, cắt chỉ, tôi thấy mình xinh đẹp hơn, điều ấy làm tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc”, Thủy Tiên nhớ lại lần đầu tiên động chạm “dao kéo”.

Lí giải vì sao cô gái trẻ lại “mê mẩn” phẫu thuật đến vậy, Thủy tâm sự: “Trước khi đụng dao kéo, ngoại hình của tôi cũng không đến nỗi tệ, nhưng khi làm mũi xong tôi thấy gương mặt của mình không phù hợp với mũi, đó là lý do vì sao tôi tiếp tục chỉnh sửa từ môi, mắt, làm răng, cắt nướu răng, tiêm gọn góc hàm, tiêm tan mỡ má, tiêm tế bào gốc, làm ngực...”.

Sau lần phẫu thuật đầu tiên thành công, Thủy Tiên tiếp tục chỉnh lại và cắt sụn, mỗi tháng đi chỉnh lại 2-3 lần, mỗi lần như thế cô uống kháng sinh rất nhiều.

Để việc làm đẹp được diễn ra suôn sẻ, cô gái trẻ đã “dấu nhẹm” chuyện này với gia đình, cô nói: “Thời gian đầu phẫu thuật, tôi không dám nói với bố mẹ. Sau khi gia đình biết chuyện, rất may mắn, bố mẹ thương tôi khi phải chịu đau đớn, chứ họ không một câu phàn nàn hay trách móc gì. Hai năm đầu tôi tiến hành phẫu thuật, toàn bộ số tiền ấy đều do bố mẹ cho”.

Không hết ngạc nhiên khi một cô gái xinh xắn như Thủy nhưng sao phẫu thuật đến 36 lần, phải chăng cô gái trẻ không lường trước được những ảnh hưởng từ thuốc tê, thuốc kháng sinh... 

Lý giải điều này, Thủy Tiên thẳng thắn thừa nhận: “Tôi có nghe người ta nói, nếu sử dụng thuốc gây mê nhiều sẽ khiến trí nhớ sụt giảm, sử dụng nhiều thuốc kháng sinh sẽ nguy hiểm đến sức khỏe. Nhưng vì ham đẹp, ham có một cơ thể như mình mong muốn, nên tôi cứ lao vào những lần dao kéo liên tiếp. Những lần đầu phẫu thuật, sau khi sử dụng thuốc gây mê, một thời gian tôi thấy trí nhớ mình giảm sút, làm bất kỳ việc gì cũng nói trước quên sau.

Có lần sau khi phẫu thuật tôi có biểu hiện co giật, rất may là bị nhẹ và không ảnh hưởng gì. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, tôi thấy sức khỏe của mình đã trở nên bình thường”.

Mặc dù trải qua 36 lần đại phẫu và tiểu phẫu, chịu không ít những đau đớn về mặt thể xác, thế nhưng Thủy Tiên cho hay cô chưa bao giờ hối hận khi "động chạm dao kéo".

Từng có nhiều người thẩm mỹ không thành công dẫn đến hậu quả khôn lường, thế nhưng Thủy Tiên cho hay cô không sợ tình huống đó rơi vào mình, cô gái trẻ xứ Sài thành bộc bạch: “Phẫu thuật thẩm mỹ thành công hay không 50% phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, 10% phụ thuộc vào chất lượng bệnh viện thẩm mỹ, 40% còn lại là may mắn. Tôi tin rằng những bác sỹ từng phẫu thuật cho tôi, họ là những bác sỹ có tay nghề”.

Cô tiết lộ, tháng sau, cô sẽ tiếp tục chỉnh sửa vòng 3. Sau sửa vòng 3 , cô còn có ý định sửa tiếp đến bao giờ ưng ý mới thôi.

 

Hé lộ nguyên nhân Đức Phúc phải phẫu thuật khiến Hòa Minzy nhận không ra

Đức Phúc chia sẻ cho Trúc Nhân biết lý do anh thay đổi gương mặt là vì bị dây đàn đứt đánh vào mặt nên phải đi làm đẹp lại.Tin khác