Chuẩn bị chinh chiến Miss Earth 2018, Á hậu Phương Khánh vất vả tập luyện trong nhà kho

13:48 08/10/2018

Nam vương Manhunt 2017 Trương Ngọc Tình đã “tháp tùng” Á hậu Phương Khánh cùng nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên, siêu mẫu Đông Hạ sang Phillipines huấn luyện tại lò đào tạo Hoa hậu Kagandahang Flores - một trong những lò đào tạo nổi tiếng tại châu Á.

chuan-bi-chinh-chien-miss-earth-2018-a-hau-phuong-khanh-vat-va-tap-luyen-trong-nha-kho
Trương Ngọc Tình cùng Á hậu Phương Khánh, nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên, siêu mẫu Đông Hạ sang Phillipines huấn luyện.

Kagandahang Flores không chỉ là lò đào tạo hoa hậu hàng đầu của Philippines mà còn nổi danh khắp thế giới. Tại đây thu hút rất đông các học viên từ nhiều quốc gia tham gia tập luyện nhằm giúp các nhan sắc hoàn thiện kỹ năng, thể lực và có được những “bí kíp” trình diễn tỏa sáng trên sân khấu. Nhờ vậy mà Kagandahang Flores được gọi là “cái nôi” sản sinh ra rất nhiều Hoa hậu Philippines và đưa Philippines trở thành đất nước cường quốc hoa hậu trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Hiện tại Phương Khánh, Mỹ Duyên và Đông Hạ cùng Trương Ngọc Tình đang được tăng cường tập huấn tại Kagandahang Flores. Chương trình huấn luyện tăng cường nhiều hơn cho Phương Khánh giúp cô sẵn sàng bước vào đấu trường Miss Earth 2018. Tình cờ là ứng viên sáng giá của Miss Earth 2018 là Miss Nigeria - Okpala Chidiogo và Miss Mexico - Melissa Flores cũng đang tập luyện tại đây trước giờ chính thức bước vào cuộc thi.

chuan-bi-chinh-chien-miss-earth-2018-a-hau-phuong-khanh-vat-va-tap-luyen-trong-nha-kho
Điều kiện tập luyện vất vả và thiếu thốn, thậm chí tập ở nhà kho.
chuan-bi-chinh-chien-miss-earth-2018-a-hau-phuong-khanh-vat-va-tap-luyen-trong-nha-kho
Nhưng Á hậu Phương Khánh cùng nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên, siêu mẫu Đông Hạ đều phấn chấn vì được đào tạo rất chuyên nghiệp.

Ban đầu, khi nghe đến lò đào tạo Hoa hậu lừng danh của Phillipines, ai cũng nghĩ rằng sẽ được trình diễn thử nghiệm trên sân khấu lớn, tập luyện trong môi trường đẹp đẽ, lộng lẫy nhưng thực tế, Phương Khánh, Mỹ Duyên và Đông Hạ đã được đưa vào tập luyện trong một… nhà kho. Ngoài ra, điều kiện tập luyện cũng dễ khiến các cô gái thấy đuối khi không có máy lạnh dù thời tiết nóng, các điều kiện sinh hoạt khác cũng khá vất vả.

Nam vương Ngọc Tình lý giải: “Tại trại huấn luyện Kagandahang Flores, các người đẹp sẽ được đưa vào những điều kiện ít… tiện nghi nhất, môi trường, khí hậu khắc nghiệt nhất nhằm huấn luyện sức bền cho các thí sinh. Ai cũng biết, mỗi một cuộc thi sắc đẹp lớn thế giới, ngoài cuộc đua về nhan sắc, trí tuệ còn là cuộc đua về sức bền làm sao để có thể luôn giữ được phong độ, thể hiện được thần thái quyến rũ, tỏa sáng mỗi ngày trong hàng tháng trời tham gia. Trại huấn luyện Kagandahang Flores rèn cho thí sinh rất kỹ điều đó để có thể nổi bật mọi lúc, mọi nơi mà không bị bất cứ hoàn cảnh nào “đánh gục”.

chuan-bi-chinh-chien-miss-earth-2018-a-hau-phuong-khanh-vat-va-tap-luyen-trong-nha-kho
Mỗi một cuộc thi sắc đẹp lớn thế giới, ngoài cuộc đua về nhan sắc, trí tuệ còn là cuộc đua về sức bền làm sao để có thể luôn giữ được phong độ trong hàng tháng trời tham gia.
chuan-bi-chinh-chien-miss-earth-2018-a-hau-phuong-khanh-vat-va-tap-luyen-trong-nha-kho
Thế nên Á hậu Phương Khánh đã tự tin hơn vào bản thân, sẵn sàng cho hành trình Miss Earth 2018.

Á hậu Phương Khánh chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi được huấn luyện trong những điều kiện “không như mơ” như vậy, nhưng đây là bài học quý giá cho việc tập luyện, phải luôn biết đưa mình vào những hoàn cảnh xấu để vượt lên. Vậy nên, tuy rằng thời gian được huấn luyện của tôi tại đây không nhiều, nhưng tôi được các huấn luyện viên rèn cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý báu mà tôi thiết hụt.

Chỉ trong ít ngày nhưng tôi đã được luyện tập kỹ thể lực, được đưa vào các khuôn mẫu chuẩn của hoa hậu với từng cử chỉ, thần thái, điệu bộ… Các chuyên gia giảng dạy rất kỹ lưỡng, nhiệt tình giúp tôi tiếp thu rất nhanh. Đặc biệt là các kỹ năng catwalk, các chuyên gia đào tạo chúng tôi từng chuyển động nhỏ giúp tôi tự tin hơn vào bản thân mình. Tôi thấy mình đã sẵn sàng cho hành trình Miss Earth 2018”.

 

Ưng Hoàng bất ngờ cầu hôn Kim Cương sau nhiều năm chung sống

Cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí có màn cầu hôn lãng mạn trên bãi biển khiến người hâm mộ và đồng nghiệp không khỏi ghen tị.

 

Dừng chân sớm ở The Face trong nước, 2 người mẫu nam Việt ‘rủ nhau’ chinh chiến đấu trường Thái Lan

Trong số rất nhiều người mẫu quốc tế tham gia The Face Men Thailand, Việt Nam có 2 đại diện là Dương Mạc Anh Quân và Ngô Văn Khánh.

 

Ben Affleck và Jennifer Garner hoàn tất thủ tục ly hôn sau ba năm ‘đường ai nấy đi’

Ngoài ra, mối quan hệ sau ly hôn của Ben Affleck và Jennifer Garner được đánh giá là văn minh. Dù không còn ràng buộc pháp lý nhưng cả hai vẫn giữ tình cảm tốt đẹp và không oán trách đối phương.Tin khác