Chúng Huyền Thanh bất ngờ tố 'người thứ 3' ngang nhiên cướp chồng

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:45 21/09/2018

Mẹ bỉm sữa đã có những chia sẻ về 'người thứ 3' nặng chưa đến 10 cân cả gan giật người chồng điển trai của mình.

chung-huyen-thanh-bat-ngo-to-nguoi-thu-3-ngang-nhien-cuop-chong

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh là một trong những cặp đôi vừa lên chức bố mẹ của Vbiz. Dù chăm con nhỏ không phải việc đơn giản, nhưng nhờ sự hỗ trợ của bố mẹ hai bên và ông xã Jay Quân, Chúng Huyền Thanh có được tinh thần khá thoải mái.

Bà mẹ trẻ thường lí lắc chia sẻ các khoảnh khắc chăm con vui vẻ, và truyền động lực, tinh thần lạc quan đến cho chị em cùng chung cảnh bỉm sữa.

Mới đây, Chúng Huyền Thanh đăng tải dòng trạng thái: “Cái thứ giật chồng. Tối đến cứ phải bố bế mới chịu ngủ xong còn ôm ấp nhau như kia nữa chứ” kèm tấm ảnh con trai cô nàng đang ngủ ngon lành trên ngực bố, khiến fan đi hết từ giật mình đến bất ngờ.

chung-huyen-thanh-bat-ngo-to-nguoi-thu-3-ngang-nhien-cuop-chong

Hóa ra, người thứ 3 ngang nhiên cướp chồng của Chúng Huyền Thanh lại chính là con trai bụ bẫm, đáng yêu của cô. Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người, nhiều fan để lại bình luận trêu đùa mẹ trẻ, “em đáng yêu thế nên mẹ bị ra rìa rồi' hay “con trai còn đỡ, sau này mà sinh con gái là mất chồng thật luôn đấy mẹ ạ”.

Chồng của Chúng Huyền Thanh hiện đang là thành viên trong công ty quản lý cũ của Rocker Nguyễn. Anh từng được "ngắm" vào một boy band tuy nhiên, nam ca sĩ bất ngờ "xin lấy vợ" khiến ekip phải tính đến phương án B. Thời gian gần đây, anh và gia đình nhỏ của mình liên tục có những hình ảnh hạnh phúc được công khai trên mạng xã hội và truyền thông.

Sau khi có con, nam ca sĩ cũng thường xuyên ra mắt những sản phẩm về tình cha - con, mà mới đây là ca khúc "Đây là thế giới của cha". Được biết, gia đình nhỏ này cũng đang có một số hợp đồng quảng cáo liên quan đến các nhãn hàng gia đình, vì thế việc xây dựng hình tượng đẹp trước mắt công chúng là hết sức quan trọng.Tin khác