Chuyện Annie - Duy Ngọc chỉ là hợp đồng tình ái?

09:25 12/06/2018

Từng có nhiều cặp đôi công khai chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi và gây sự chú ý. Nhất là sau sự thất bại của Lip B, công ty quản lý của Annie càng có lý do để tích cực lăng xê "gà nhà" theo cách mới.

chuyen-annie-duy-ngoc-chi-la-hop-dong-tinh-ai

Tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc chung, cặp đôi Duy Ngọc và Annie đã chia sẻ về việc cả hai đang tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, đây là một câu chuyện đầy lý trí.

Nhóm Lip B, có sự tham gia của Annie là bản hợp đồng thất bại của công ty Đông Ni - Ông Cao Thắng. Hai năm hoạt động nhưng không có nổi một bản hit thực sự và không được khán giả nhớ mặt chỉ tên. Khi mọi sự cố gắng đều không được đền đáp, 6SE cũng đã tìm ra một hướng phát triển mới dành cho từng thành viên trong nhóm, đó chính tham tham gia các chương trình Game show và THTT. Mở đầu là Yori với Vì Yêu mà đến, một chương trình có thể nói là "hot" nhất ở thời điểm hiện tại. Sau khi tham gia chương trình tên tuổi của Yori phần nào cũng đã được khá nhiều người biết đến bởi mức độ phủ sóng vô cùng lớn của chương trình cùng với đó lại lôi kéo thêm fan vì khi tham gia chương trình Yori đã thành một cặp với Bảo Kun.

chuyen-annie-duy-ngoc-chi-la-hop-dong-tinh-ai
Yorri và Bảo Kun được công ty quản lý tính toán để trở thành một cặp đôi 

Tiếp đến là Annie, Annie và công ty đã vô cùng thông minh khi tham gia chương trình "Giai điệu chung đôi", chương trình với fomat mới mẻ lần đầu được tổ chức ở VN, tất nhiên là chương trình nào ở mùa đầu tiên cũng luôn luôn tạo được sự lan tỏa lớn.Trong chương trình, Annie cũng được bắt cặp với Duy Ngọc - Á quân X-Factor. 6SE đã vô cùng đúng đắn khi đầu tư vào hình ảnh và âm nhạc của Annie & Duy Ngọc, dần dần hướng tới hình ảnh một couple trong sáng không dựa vào scandal để nổi tiếng.Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại đặt dưới sự tính toán rất kỹ đến từ công ty quản lý. 

chuyen-annie-duy-ngoc-chi-la-hop-dong-tinh-ai
Việc Annie yêu Duy Ngọc là chiêu mới của công ty quản lý?

Thời gian vừa qua, chúng ta được chứng kiến nghi án tình cảm giữa Ngọc Duyên Sara và Jaykii. Họ dành nhiều cử chỉ thân mật dành cho nhau và được fans của cả hai ủng hộ. Tuy nhiên, đây chỉ là chiêu PR của cả hai nhằm gây sự chú ý. Thực chất, ai cũng biết Ngọc Duyên Sara là bạn gái của Dương Khắc Linh. Chính vì thế, chúng ta có quyền nghi ngờ về độ chân thực trong những phát ngôn của Annie, Duy Ngọc và ekip về chuyện yêu đương của họ.

 

Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng cần làm gì sau thất bại mang tên Lip B?

Khi mọi sự cố gắng đều không được đền đáp, 6SE cũng đã tìm ra một hướng phát triển mới dành cho từng thành viên trong nhóm Lip B, đó chính tham tham gia các chương trình Game show và THTT.

 

Lip B tan rã do quá nhạt?

Lý giải cho việc Lip B đã hoạt động 2 năm nhưng vẫn không được fan Việt nhớ mặt, có ý kiến cho rằng, gà của Đông Nhi khá nhạt, lại thiếu tài năng thực sự bởi ngay cả diễn cho sinh viên cũng cần hát nhép.

Tin khác