Chuyện của Sao: Kịch đã hạ màn, Tăng Nhật Tuệ chính thức thừa nhận việc đưa 'gà nhà' đi lên bằng chiêu trò 'chọc chửi'

06:45 13/08/2018

"Sợ nhất là ca khúc thứ ba này mọi người không chửi (Zero 9) nữa", Tăng Nhật Tuệ nói về nhóm nhạc do anh đào tạo và đỡ đầu.

chuyen-cua-sao-kich-da-ha-mantang-nhat-tue-chinh-thuc-thua-nhan-viec-dua-ga-nha-di-len-bang-chieu-tro-choc-chui

Gần đây, tại họp báo ra mắt MV Why, ông bầu Tăng Nhật Tuệ tiết lộ anh gặp phải nhiều áp lực với lần ra mắt sản phẩm này của Zero 9. “Sợ nhất là ca khúc thứ ba này mọi người không chửi (Zero 9) nữa, chắc lúc ấy rất buồn. Tôi mong lần này mọi người không những khen nhiều hơn mà chửi cũng nhiều hơn, miễn làm sao là có xem”.

Câu nói của Tăng Nhật Tuệ gián tiếp khẳng định việc anh và ê-kíp sản xuất phải tìm cách để khán giả chỉ trích Zero 9. Nói cách khác, "chọc chửi" chính là chiêu bài truyền thông luôn song hành cùng nhóm nhạc 7 thành viên này. 

Câu hỏi được nhiều người đặt ra rằng liệu Zero 9 có cần phải sử dụng những chiêu trò gây tranh cãi để được chú ý khi nhóm hoàn toàn đủ sức đi lên bằng thực lực?

chuyen-cua-sao-kich-da-ha-mantang-nhat-tue-chinh-thuc-thua-nhan-viec-dua-ga-nha-di-len-bang-chieu-tro-choc-chui
Zero 9 là những người có tài năng nhưng chọn cách đi lên bằng chiêu trò

Hai sản phẩm gần đây Pinnochio và Why đều xuất hiện nhiều ý kiến khen ngợi bài hát cũng như sự tiến bộ của các thành viên, đồng thời cho rằng nhóm có tiềm năng phát triển trong tương lai. Âm nhạc của nhóm khá trau chuốt và nhận được phản hồi tích cực của người nghe. 

Không ít ý kiến cho rằng hiện Zero 9 đã dần có được sự công nhận về khả năng thực tế. Zane là gương mặt quen thuộc của bộ môn dancesport Việt Nam. Chàng trai 21 tuổi từng nhiều lần giành huy chương vàng trong các cuộc thi trong nước và được Liên đoàn Thể thao Việt Nam phong danh hiệu Kiện tướng Quốc gia từ tháng 12/2013.

chuyen-cua-sao-kich-da-ha-mantang-nhat-tue-chinh-thuc-thua-nhan-viec-dua-ga-nha-di-len-bang-chieu-tro-choc-chui

Ngoài Zane, thành viên JBin từng có quãng thời gian đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Theo tiết lộ của nhóm, JBin vốn đang thực tập dưới chế độ đào tạo của Kpop nhưng sau khi suy nghĩ đã quyết định đầu quân cho Tăng Nhật Tuệ. 

Bảy thành viên Zero 9 là những đạt thành tích ổn định nhất và được sàng lọc từ đội hình 30 thực tập sinh của công ty.

Vì vậy, ê-kíp truyền thông của nhóm có lẽ nên dừng những chiêu bài gây tranh cãi để tạo hiệu ứng truyền thông với công chúng. 

 

Noo Phước Thịnh úp mở kế hoạch kỉ niệm 10 năm ca hát, cùng học trò 'The Voice 2018' bùng nổ trong đêm nhạc ở thủ đô

Noo Phước Thịnh đã cùng học trò trong chương trình The Voice 2018 tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm nhạc riêng tại thủ đô Hà Nội.

 

Rapper Đen Vâu gây náo loạn tập 13 Giọng hát Việt

Vòng liveshow Giọng hát Việt 2018 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tối nay, 12/8.

 

Chỉ một ly trà sữa đã xoá bỏ tin đồn rạn nứt giữa Kỳ Duyên và Huyền My bấy lâu nay

Huyền My được Kỳ Duyên khao trà sữa, cả hai ở chung một phòng khi tham dự sự kiện mới đây.Tin khác