Chuyện tình người mẫu chuyển giới và anh xe ôm gây xôn xao Thái Lan

07:00 26/08/2018

Nutchanart Chaichan – người mẫu nổi tiếng ở Bangkok, Thái Lan đã khiến cộng động mạng xúc động khi chia sẻ chuyện tình 5 năm của cô với anh xe ôm.

chuyen-tinh-nguoi-mau-chuyen-gioi-va-anh-xe-om-gay-xon-xao-thai-lan
Người mẫu chuyển giới Nutchanart và bạn trai Wutthichai Saeng-ngern.

“Anh ăn gì, em sẽ ăn đấy. Anh đi đâu, em sẽ đi đó. Vì chúng ta, anh không nề hà công việc gì cả. Anh không bao giờ kêu mệt. Khi ở bên anh, em thấy hạnh phúc” – Nutchanart nhắn gửi đến bạn trai làm nghề xe ôm của cô.

Câu chuyện tình yêu của Nutchanart, 22 tuổi, và bạn trai Wutthichai Saeng-ngern, 25 tuổi, đã gây bão cộng đồng mạng Thái Lan sau khi Chaichan thể hiện tình cảm chân thành của cô với bạn trai làm nghề xe ôm, mỗi ngày chỉ kiếm được khoảng 15 USD, Coconuts Bangkok ngày 22/8 đưa tin.

chuyen-tinh-nguoi-mau-chuyen-gioi-va-anh-xe-om-gay-xon-xao-thai-lan
Hai người vẫn hạnh phúc bên nhau khi Nutchanart đã thành người mẫu nổi tiếng còn Wutthichai vẫn làm xe ôm.

Trả lời phỏng vấn trên Amarin TV, Nutchanart cho biết cô gặp bạn trai năm 2013 tại quê nhà Nakhon Si Thammarat. Sau đó, cả hai yêu nhau và quyết định chuyển đến Bangkok lập nghiệp. Ban đầu, cuộc sống của hai người rất khó khăn. Họ bán quần áo và giày dép nhưng không thành công. Sau đó, Wutthichai chạy xe ôm kiếm sống. Một thời gian sau Nutchanart được nhận làm người mẫu nhờ chiều cao vượt trội và thân hình quyến rũ.

chuyen-tinh-nguoi-mau-chuyen-gioi-va-anh-xe-om-gay-xon-xao-thai-lan

Hiện tại, thu nhập của Nutchanart gấp hơn bạn trai rất nhiều lần. Wutthichai kiếm được khoảng 500 USD mỗi tháng, trong khi Nutchanart ngày càng nổi tiếng. Dù vậy, họ vẫn ở bên nhau hạnh phúc.

"Tôi phải mua đồ mới liên tục vì tính chất công việc. Tôi hầu như không mấy khi mặc lại đồ. Nhưng anh ấy thì khác, anh chỉ có vài bộ mặc đi mặc lại. Anh ấy luôn lo lắng cho tôi, làm tất cả vì hai đứa", Nutchanart nói.

chuyen-tinh-nguoi-mau-chuyen-gioi-va-anh-xe-om-gay-xon-xao-thai-lan
Nutchanart xinh đẹp.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên YouLike – mạng xã hội tương tự Facebook ở Thái Lan, rất nhiều người đã ca ngợi tình yêu của hai người. Một số người hỏi tại sao cô lại yêu một anh chàng xe ôm trong khi có rất nhiều người giàu có theo đuổi, Nutchanart trả lời: "Chúng tôi khác nhau nhiều thứ nhưng có điểm chung là tình yêu dành cho nhau. Tôi chưa bao giờ thấy xấu hổ vì anh ấy hay vì công việc của anh ấy. Tôi sẽ mãi yêu anh ấy, luôn như vậy".

Theo Nutchanart, hiện tại  cả hai đang cùng nhau tiết kiệm tiền để làm đám cưới và lo cho cuộc sống sau này.

Theo các diễn đàn thảo luận Thái Lan, Nutchanart là một người mẫu chuyển giới. Tuy nhiên, điều này không làm thay đổi niềm hạnh phúc mà đôi trẻ đang dành cho nhau.

 

Chốn ác mộng ngày đêm của phụ nữ chuyển giới

Cứ mỗi giờ, ở Ấn Độ lại có 4 người phụ nữ bị xâm hại, con số này đã đặt Ấn Độ vào điểm nóng của nạn bạo lực tình dục. Đặc biệt, Ấn Độ còn là “nỗi ác mộng” ngày đêm của phụ nữ chuyển giới.Tin khác