CLB Hà Lan chúc ĐT Việt Nam và Đoàn Văn Hậu chiến thắng bằng tiếng Việt

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:37 05/09/2019

Đoàn Văn Hậu vừa nhận được món quà tinh thần từ CLB Heerenveen trước trận đấu với ĐT Thái Lan.

clb-ha-lan-chuc-dt-viet-nam-va-doan-van-hau-chien-thang-bang-tieng-viet
Lời chúc của CLB Heerenveen cho Đoàn Văn Hậu.

19h00 hôm nay 5/9, Đoàn Văn Hậu sẽ cùng ĐT Việt Nam ra quân vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ít giờ trước khi bóng lăn, cầu thủ SN 1999 đã nhận được "món quà tinh thần" từ CLB anh đầu quân theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm.

Trên fanpage chính thức, CLB Heeren veen viết: "Chúc Đoàn Văn Hậu may mắn trong trận đấu với Thái Lan. Chúng tôi ủng hộ ĐT Việt Nam".

Chỉ sau một giờ đăng tải, lời chúc trên đã nhận được 45.000 lượt thích, gần 5.000 bình luận và hơn 1.000 lượt chia sẻ. Sự quan tâm từ đội bóng mới cùng người hâm mộ chắc chắn là động lực tinh thần cho Văn Hậu ở trận đấu tối nay.

Dù chưa thi đấu chính thức cho Heerenveen một trận nào song ngay khi ký hợp đồng, Văn Hậu đã lập công lớn khi giúp trang facebook của đội bóng này gia tăng lượng lớn người hâm mộ, từ 70.000 lên hơn 200.000 người theo dõi chỉ sau 3 ngày.

vua-ky-hop-dong-voi-sc-heerenveen-doan-van-hau-da-nhan-duoc-loi-khuyen-tu-nguoi-thai
Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng sẽ ra sân trong trận đấu tối nay.

Điều này khiến CLB của Hà Lan ấp ủ ý định dùng tiếng Việt để đưa những thông tin về Văn Hậu lên fanpage.

"Chúng tôi sẽ suy nghĩ về cách đáp ứng, phục vụ người hâm mộ Việt Nam. Có lẽ trong tương lai, chúng tôi có thể đăng các bài bằng tiếng Việt, bên cạnh tiếng Hà Lan", người phát ngôn SC Heerenveen nói.

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu mới tập được 1 ngày sau khi trở về từ Hà Lan, với tình hình hồi phục chấn thương tiến triển tốt, cùng sự tín nhiệm của thầy Park, cơ hội ra sân của Văn Hậu là rất lớn.

 

HLV Mai Đức Chung: 'Đã qua cái thời người Thái tự coi họ là cửa trên khi gặp Việt Nam'

HLV Mai Đức Chung đã có những nhận định trước trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

 

Báo Thái nói gì về việc HLV Park Hang-seo nổi giận với phóng viên chủ nhà trong phòng họp báo?

Hành động nổi giận với phóng viên nước chủ nhà của HLV Park Hang-seo xuất hiện nhiều trên các trang báo thể thao Thái Lan.

 

Thái Lan vs Việt Nam, 19h00 ngày 5/9: Hạ người Thái ngay trên đất Thái

Có rất nhiều lợi thế trước trận đấu tối nay, nhưng điều đó không đảm bảo Thái Lan sẽ có chiến thắng trước Việt Nam.Tin khác