CLB Incheon United làm clip cảm ơn và chúc Công Phượng may mắn ở thử thách mới

16:39 03/06/2019

Trang fanpage chính thức của CLB Incheon United vừa chia sẻ một đoạn clip đặc biệt để cảm ơn Công Phượng dù hai bên không đi hết bản hợp đồng có thời hạn một năm.

Công Phượng
Công Phượng đang có mặt tại Thái Lan hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho King's Cup 2019.

Sáng 2/6, CLB Incheon United phát đi thông báo sớm thanh lý hợp đồng với Công Phượng khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam khá ngạc nhiên.

Trước đó, HAGL đã đồng ý cho CLB Incheon United mượn Công Phượng với bản hợp đồng có thời hạn một năm. Mặc dù vậy, chỉ sau 4 tháng, Công Phượng đã quyết định ra đi bởi không cạnh tranh được vị trí và muốn kiếm tìm một thử thách mới.

Cách đây ít phút, CLB Incheon United, qua trang fanpage chính thức, đã chia sẻ một đoạn clip tri ân Công Phượng. Trong đoạn clip này ghi lại hình ảnh của Công Phượng trong những ngày đầu đặt chân tới Incheon United, tập luyện và ra sân tại K.League.

"CLB Incheon United xin chào tất cả các bạn. Đây là lời chào tạm biệt của Công Phượng gửi đến người hâm mộ. CLB chúng tôi hy vọng Công Phượng sẽ gặp may mắn, thành công ở những thử thách mới. Cảm ơn tất cả các bạn", thông báo từ CLB Incheon United.

Cũng trong đoạn clip này, Công Phượng cũng có những lời chia sẻ sau khi quyết định ra đi: "Tôi ở đây được 4 tháng rồi. Tôi sẽ cắt hợp đồng với Incheon United. Tôi có một số dự định riêng ở tương lai và muốn thử thách ở một môi trường mới. Thời gian qua, các bạn đã ủng hộ tôi và tôi rất cảm ơn. Tôi hy vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ Incheon United."

Hiện tại, Công Phượng đang có mặt tại Thái Lan hội quân cùng tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019. Sau giải đấu giao hữu tại Thái Lan, Công Phượng sẽ có một tháng thử thách tại một câu lạc bộ hạng Hai của Pháp.

 

Đặng Văn Lâm: ‘Nếu được hỏi, tôi sẽ trả lời thông tin về Thái Lan’

Trước buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam tại Buriram, thủ thành Đặng Văn Lâm đã có cuộc phỏng vấn ngắn với truyền thông.

 

[Ảnh]: Sao trẻ Nam Định tích cực tập ghi bàn vào lưới đồng đội

Tiền đạo Mai Xuân Quyết rất tích cực di chuyển, nhận bóng để ghi bàn vào lưới thủ môn Y Ê Li Ni Ê trong buổi tập thứ hai của U23 Việt Nam.

 

[Ảnh]: Martin Lò tập luyện như thế nào để hòa nhập với đồng đội trên tuyển

Tiền vệ Martin Lò luôn cố gắng nói chuyện bằng tiếng mẹ đẻ cùng đồng đội trong mỗi buổi tập của U23 Việt Nam.

Tin khác