CLB Malaysia công khai muốn chiêu mộ Quang Hải bằng mọi giá

20:03 20/12/2018

Giám đốc truyền thông của CLB Selangor FA thừa nhận muốn đưa Quang Hải về khoác áo đội chủ sân Shah Alam.

Quang Hải
Quang Hải có màn trình diễn quá hoàn hảo trong năm 2018.

Ở tuổi 21, nhưng tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang trên đường trở thành một biểu tượng của bóng đá Việt Nam.

2018 có thể xem như một năm vàng của bóng đá Việt Nam cũng như cá nhân Quang Hải. Ở cấp câu lạc bộ, Quang Hải vô địch V.League 2018 cùng Hà Nội FC, đồng thời giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Ở cấp độ đội tuyển, Quang Hải vào chung kết U23 châu Á với U23 Việt Nam, tiến tới bán kết ASIAD cùng Olympic Việt Nam và mới nhất, vô địch AFF Cup 2018 cùng danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

“Chúng tôi biết không dễ để có được chữ ký của Quang Hải. Đó là cầu thủ đẳng cấp châu lục. Nhưng chỉ cần có 1% cơ hội chúng tôi vẫn muốn thử vận may của mình. CLB Selangor sẽ không tiếc tiền để có được sự phục vụ của Quang Hải”, Giám đốc truyền thông của CLB Selangor FA ông Melvyn Lim thừa nhận mong muốn chiêu mộ Quang Hải.

Nhưng chính ông Melvyn Lim cũng thừa hiểu, gần như không có cơ hội đưa Quang Hải về sân Shah Alam. Quang Hải là ngôi sao lớn của Hà Nội FC và bầu Hiển tất nhiên cũng không thiếu tiền để giữ chân tiền vệ sinh năm 1997.

Sau thành công rực rỡ ở AFF Cup 2018, mục tiêu tiếp theo của Quang Hải cùng với ĐT Việt Nam là đấu trường Asian Cup 2019. Trang chủ của LĐBĐ châu Á (AFC) còn đánh giá Quang Hải sẽ là ngôi sao trẻ tỏa sáng ở Asian Cup 2019.

 

VFF không vội gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Theo một lãnh đạo cấp cao của LĐBĐ Việt Nam (VFF), bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp để bàn chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

 

Báo Hàn Quốc tiết lộ huấn luyện viên thể lực mới của ĐT Việt Nam

Theo truyền thông xứ kim chi, HLV Park Hang-seo đã tìm được huấn luyện viên thể lực mới ở ĐT Việt Nam thay ông Bae Ji-won.

 Tin khác