CLB Nam Định được BTC nhắc nhở 5 điều trước đại chiến với Thanh Hóa

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 17/07/2019

BTC V.League 2019 đã có văn bản gửi BTC SVĐ Thiên Trường và CLB Nam Định trước trận đấu với Thanh Hóa tại vòng 16.

clb-nam-dinh-duoc-btc-nhac-nho-5-dieu-truoc-dai-chien-voi-thanh-hoa
CLB Nam Định và BTC sân Thiên Trường không được để CĐV nhảy xuống sân cổ vũ vào thời điểm trước, trong và sau trận đấu.

Theo đó, CLB Nam Định ngoài việc thực hiện các quy định về công tác tổ chức, cần rút kinh nghiệm và khắc phục những tồn tại trong trận đấu vòng 15 ở một số nội dung dưới đây.

Giải quyết dứt điểm tình trạng để những thành phần không có nhiệm vụ vào sân ngồi xem trận đấu dưới đường pitch, trước lối ra của khu vực khán đài A1.

Tuyệt đối không để CĐV nhảy xuống sân cổ vũ vào thời điểm trước, trong và sau trận đấu và để xảy ra tình trạng CĐV quá khích ném trai lọ, các vật cấm nguy hiểm vào trong sân.

Tăng cường công tác an ninh, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng phương án ngăn chặn kịp thời khi có sự cố xảy ra. Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tổ giám sát trọng tài, trọng tài và CLB Thanh Hóa trong suốt thời gian lưu trú, tập luyện, làm nhiệm vụ, thi đấu tại địa phương.

Tăng cường kiểm soát tại các lối vào sân vận động, không để xảy ra tình trạng khán giả, CĐV mang pháo sáng vật dụng nguy hiểm và băng rôn có nội dung không phù hợp vào sân.

Không để tình trạng tưới nước trên mặt sân quá đẫm, trước thời gian thi đấu.

Trước đó, ngày 16/7, CLB Nam Định bị phạt 25.000.000đ (Hai mươi lăm triệu đồng) do để xảy ra các tình trạng: Khán giả xuống đường chạy; ném chai nước, vật lạ xuống sân vận động; ghi hình không đủ thời lượng trận đấu giữa hai CLB Nam Định và Viettel ngày 12/7 trên sân vận động Thiên Trường, Nam Định.

 

CĐV quá khích khiến CLB Nam Định và Hà Nội FC bị VFF phạt cực nặng

Ngày 16/7, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 15 V.League 2019.

 

'Siêu phẩm' đội trưởng Nam Định xé lưới Viettel dẫn đầu Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 15 V.League 2019

Ngoài cú sút đẹp mắt vào lưới Viettel của Lê Văn Phú, 4 bàn thắng còn lại cũng đều là những siêu phẩm tại vòng 15 V.League 2019.

 

Nam Định FC vs Hà Nội FC lọt vào Top 4 trận đấu đông khán giả nhất Đông Nam Á

Sân Thiên Trường của CLB Nam Định có thể xem là niềm tự hào của V.League khi đem ra so sánh với các giải đấu trong khu vực Đông Nam Á.Tin khác