CLB Nam Định gửi lời chia buồn tới fan nữ thiệt mạng vì tai nạn giao thông

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:39 17/08/2019

CLB Nam Định đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới fan nữ không may thiệt mạng trên đường về Thiên Trường cổ vũ đội bóng quê hương.

clb-nam-dinh-gui-loi-chia-buon-toi-fan-nu-thiet-mang-vi-tai-nan-giao-thong
Ảnh minh họa

Chiều 17/8, CLB Nam Định có màn tiếp đón Quảng Nam ở vòng 21 V.League 2019. Trong ngày sân Thiên Trường gặp sự cố mất điện cả 4 dàn đèn, đội bóng thành Nam nhận thất bại tiếc nuối 2-3 trước đội bóng xứ Quảng.

Chỉ ít phút sau trận thua, bóng đá thành Nam lại đón nhận một tin buồn. Một nữ cổ động viên của CLB Nam Định, trên đường từ Hà Nam về Thiên Trường cổ vũ cho đội bóng quê hương không may gặp tai nạn qua đời.

Không lâu sau khi nhận được tin buồn, CLB Bóng đá Dược Nam Hà Nam Định đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới cô gái và gia đình. Được biết, cô gái tên Nguyễn Khánh Ly, là một fan trung thành của CLB Nam Định. 

"LỜI CHIA BUỒN

- CTCP THỂ THAO DƯỢC NAM HÀ NAM ĐỊNH

- BLĐ, BHL VÀ TẬP THỂ CÁC CẦU THỦ CLB BÓNG ĐÁ DƯỢC NAM HÀ NAM ĐỊNH 

- BCH HỘI CĐV BÓNG ĐÁ NAM ĐỊNH 

- NHM VÀ CÁC CĐV YÊU MẾN BÓNG ĐÁ NAM ĐỊNH 

Xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và người thân của em Khánh Ly sinh năm 1996 ngụ tại Huyện Mĩ Lộc - Tỉnh Nam Định.

Được biết trên đường dự khán trận đấu giữa CLB Bóng Đá Dược Nam Hà Nam Định và CLB Bóng Đá Quảng Nam ở vòng đấu thứ 21 Giải Bóng Đá Vô Địch Quốc Gia Wake Up 247 2019, em đã bị tai nạn giao thông trên đường và mãi mãi ra đi ở tuổi 24. Em là một CĐV chân chính và nhiệt thành của CLB Bóng Đá Dược Nam Hà Nam Định.

Đây là một mất mát, một nỗi buồn vô cùng to lớn của gia đình, người thân, bạn bè của em khánh ly. Một nỗi buồn thực sự của CTCP Thể Thao Nam Định, CLB Bóng Đá Dược Nam Hà Nam Định, BCH Hội CĐV Bóng Đá Nam Định và NHM Bóng Đá Nam Định.

Nhận được tin buồn này BLĐ CTCP Thể Thao Dược Nam Hà Nam Định, BLĐ và BHL CLB Bóng Đá Dược Nam Hà Nam Định, BCH Hội CĐV Bóng Đá Nam Định và NHM Bóng Đá Nam Định xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình em. Mong em sớm yên nghỉ nơi cõi vĩnh hằng, đất mẹ Thiên Trường mãi trong tim em.

T/M CTCP Thể Thao Dược Nam Hà Nam Định

Giám Đốc Điều Hành

Trần Thái Toán"

 

Nữ CĐV Nam Định thiệt mạng vì tai nạn giao thông trên đường về cổ vũ đội bóng quê hương

Một ngày buồn của bóng đá Nam Định không chỉ vì thất bại 2-3 trước Quảng Nam. Một fan nữ của đội bóng thành Nam đã thiệt mạng vì tai nạn giao thông.

Tin khác