CLB Nam Định phải hủy tập vì sân Cần Thơ không bật đèn

22:47 07/10/2018

Trước điều kiện sân bãi không đảm bảo khiến buổi tập chiều 7/10 phải hủy, HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định tỏ ra rất bức xúc.

clb-nam-dinh-phai-huy-tap-vi-san-can-tho-khong-bat-den
CLB Nam Định phải hủy tập vì sân Cần Thơ không bật đèn. Ảnh: NamDinh Footbal Club

Vào lúc 17h00 chiều mai (8/10), CLB Nam Định sẽ bước vào trận “chung kết ngược” tranh vị trí đá play-off trụ hạng với chủ nhà Cần Thơ.

Chiều 7/10, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ có buổi tập cuối cùng làm quen sân. Mặc dù vậy, buổi tập này của đội bóng thành Nam đã phải hủy bỏ vì điều kiện sân bãi không đảm bảo, đặc biệt là vấn đề ánh sáng.

Trước tình cảnh này, HLV Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra rất bức xúc. Theo lời HLV Nguyễn Văn Sỹ, CLB Nam Định có buổi tập từ lúc 17h đến 18h. Nhưng hơn 17h trời bắt đầu tối, và đến 17h40, trời tối quá nên buổi tập phải dừng lại.

Lý do chính là dàn đàn của sân Cần Thơ không được bật và cũng không có ai phụ trách. HLV Nguyễn Văn Sỹ liên hệ với điều phối viên ở sân và nhận được câu trả lời “người phụ trách bật đèn đã đi về rồi”.

Theo điều lệ của VPF, ban tổ chức trận đấu phải bố trí cho CLB làm khách 1 buổi tập miễn phí tại sân thi đấu với đầy đủ các điều kiện như ngày thi đấu chính thức (lực lượng an ninh, phòng thay đồ, cột cờ góc, cắt cỏ, kẻ sân, căng lưới, bật đèn...), và phải trùng với giờ thi đấu của trận đấu. Buổi tập này có thời gian tối thiểu 60 phút.

Như thế, CLB Nam Định gần như không tập được gì. “Một trận đấu sống còn của hai câu lạc bộ mà họ cứ gây ức chế như thế. Bây giờ cứ bảo muốn bóng đá phát triển, nhưng vẫn tồn tại những vấn đề như thế”, HLV Nguyễn Văn Sỹ chán nản.

"Việc của chúng tôi là tập trung cho thi đấu, còn những người có trách nhiệm của đội bóng sẽ làm việc đấy. Những chuyện này không khác gì trò trẻ con", chiến lược gia 41 tuổi tiếp tục bày tỏ bức xúc.

Trước trận “chung kết ngược” vào chiều mai, CLB Nam Định đang hơn Cần Thơ khoảng cách 3 điểm. Chỉ cần một kết quả hòa, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ giành quyền chơi trận play-off tranh suất dự V.League 2019 với Hà Nội B.

 

Fulham 1-5 Arsenal: Chiến thắng tưng bừng, Pháo thủ chen chân vào Top 3

Hai cú đúp của Lacazette và Aubameyang cộng với một pha lập công của Ramsey đã mang về chiến thắng tưng bừng 5-1 cho Arsenal trong chuyến làm khách Fulham.Tin khác