Clip: Cảnh sát cơ động chốt cửa cũng không ngăn nổi CĐV quá khích lao xe vào trụ sở VFF

19:02 10/12/2018

Lực lượng an ninh không ngăn nổi những CĐV quá khích quyết "làm loạn" tại trụ sở VFF đòi mua bằng được vé chung kết lượt về AFF Cup 2018.

clip-canh-sat-co-dong-chot-cua-cung-khong-ngan-noi-cdv-qua-khich-lao-xe-vao-tru-so-vff
Cảnh sát cơ động chốt cửa cũng không ngăn nổi CĐV quá khích lao xe vào trụ sở VFF.

Theo ghi nhận từ hiện trường, những hình ảnh kinh hoàng đã xảy ra tại trụ sở VFF vào chiều nay, khi đám đông CĐV quá khích bất chấp sự can thiệp của lực lượng chức năng xô cửa, lao xe vào bên trong.

Clip: Cảnh sát cơ động chốt cửa cũng không ngăn nổi CĐV quá khích lao xe vào trụ sở VFF.

Những người này trong ngày hôm nay đã liên tục có những hành động quá khích nhằm gây áp lực để mua được vé xem trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia.

VFF đã thỏa hiệp và tiến hành phát phiếu hẹn để mỗi người mua được 2 vé từ gần 12h trưa nay. Nhưng đến buổi chiều, tình hình đã vượt ra ngoài kiểm soát. Có thể nói, những hình ảnh này cho thấy Liên đoàn bóng đá Việt Nam gần như bất lực trước những CĐV quá khích.

 

Bình chọn bàn thắng đẹp nhất vòng bán kết AFF Cup 2018: Cuộc đua 'song mã' giữa Quang Hải và Syahmi Safari

Bàn thắng của Syahmi Safari ghi cho Malaysia ở trận lượt về với Thái Lan đang chiếm ưu thế hơn Quang Hải trong cuộc bình chọn thắng đẹp nhất bán kết AFF Cup 2018.

 

Mua vé bóng đá online như thế nào?

Mua vé bóng đá online trận chung kết Việt Nam vs Malaysia, hướng dẫn cách mua vé online và các mệnh giá vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

 

Mua vé AFF Cup 2018 online chung kết Việt Nam vs Malaysia trên sân Mỹ Đình ở đâu?

Cách mua vé AFF Cup 2018 online trận chung kết lượt về Việt Nam vs Malaysia trên sân Mỹ Đình qua kênh trực tuyến của VFF được hướng dẫn chi tiết dưới đây.Tin khác