Clip: Công Phượng bỏ lỡ cơ hội ngon ăn khi đối diện thủ môn Kawin

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:56 08/11/2019

Trong trận đấu tập giữa STVV và OH Leuven, Công Phượng có tình huống đối mặt với Kawin nhưng không thắng được thủ môn tuyển Thái Lan.

Mới đây, CLB Sint-Truidense (STVV) đã tổ chức trận đấu tập với đội hạng dưới OH Leuven để tạo cơ hội cho các cầu thủ ít được thi đấu ra sân. Trong trận đấu này, cả Công Phượng và "Messi Hàn Quốc" Lee Seung-woo đều được đá chính.

Công Phượng được thi đấu 73 phút nhưng không ghi được bàn thắng nào và được thay ra nghỉ bởi Masoudi. Kết quả cuối cùng, STVV nhận thất bại 1-2 trước đối thủ. Có thể nguyên nhân lớn là do nhiều cầu thủ ít được thi đấu nên không đạt cảm giác bóng tốt nhất và cũng không thể phối hợp một cách ăn ý nhất với đồng đội.

Trong đoạn clip ghi lại diễn biến trận đấu giao hữu giữa Sint Truidense và OH Leuven mới đây xuất hiện tình huống Công Phượng đã có cơ hội rất ngon ăn. Tuy nhiên, tiền đạo người Việt Nam đã không thể chiến thắng khi đối mặt với thủ thành Kawin Thamsatchanan.

Theo kế hoạch, đến ngày 11/11 tới đây, tiền đạo Công Phượng sẽ trở về nước hội quân cùng ĐT Việt Nam để tiếp đón UAE ngày 14/11 và Thái Lan ngày 19/11. 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/clip-cong-phuong-bo-lo-co-hoi-ngon-an-khi-doi-dien-thu-mon-kawin-141153.html 

Tin khác