Clip cụ bà giận dỗi cụ ông liền vứt xe đạp, ngồi giữa đường

Theo Thiên Di / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:22 30/07/2019

Khi cả hai cùng dắt xe đạp sang đường, cụ bà đi sau bất ngờ giận dỗi vứt xe sang một bên rồi đi ra ngồi giữa đường khiến cụ ông phải quay lại 'dỗ dành'.

cong-dong-mang-thich-thu-voi-clip-cu-ba-gian-doi-cu-ong-lien-vut-xe-dap-ngoi-giua-duong
Cụ bà ngồi giữa đường rồi giận dỗi dù cụ ông đã chạy ra năn nỉ...

Đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình trên một chiếc ô tô đã bất ngờ ghi lại được cảnh giận dỗi vô cùng "đáng yêu" của một cặp đôi cao tuổi.

Theo đó, khi chiếc ô tô di chuyển đến ngã tư liên dừng lại khi thấy hai người cao tuổi dắt xe đạp đi sang đường. Cụ ông dắt xe đi trước, còn cụ bà dắt xe đi sau...

Clip sự việc:

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì khi dắt xe được mấy mét, cụ bà liền vứt xe đạp sang một bên rồi ra ngồi trước đầu ô tô. Phát hiện cụ bà "giận dỗi", cụ ông liền quay lại đỡ cụ bà dậy nhưng cụ bà nhất định không chịu còn nằm lăn ra đường, phải mất một lúc lâu cụ bà mới chịu để cụ ông dìu vào phía trong vỉa hè. 

Ngay khi vừa xuất hiện, clip này đã khiến cả cộng đồng mạng hào hứng chia sẻ và bình luận, không ít người tỏ ra vô cùng thích thú. Chị Sương chia sẻ: "Quá tuyệt vời. Dù đã từng này mà họ vẫn còn quá hạnh phúc khi được yêu thương và chăm sóc..."

Một tài khoản Facebook khác gửi chúc cho hai người: "Chúc cho hai cụ luôn có những khoảnh khắc ngọt ngào thú vị như vậy. Nhìn cách cụ ông chăm sóc cho cụ bà thì đến cả chị em phụ nữ tuổi trẻ cũng phải ghen tị vì mấy ai được như cụ bà".

 

Cộng đồng mạng 'lùng sục' người đàn ông lái ô tô vứt hàng chục bao rác ra đường

Cộng đồng mạng tại khu vực Hà Tĩnh đang hết sức phẫn nộ, sục sôi tìm kiếm người đàn ông điều khiển ô tô thản nhiên dừng xe vứt từng bao rác xuống lề đường ở thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

 

Thanh niên 19 tuổi bịa chuyện bị bắt cóc sang Trung Quốc trở về sau 10 năm gây sốt cộng đồng mạng

Bố đẻ của chàng trai tự nhận bị bắt cóc sang Trung Quốc trở về sau 10 năm đã đến Công an TP Bắc Ninh nhận lại con, đồng thời khẳng định chàng trai đã "nói dối".

 

Cộng đồng mạng 'phát cuồng' với clip thiếu nữ dân tộc xinh như 'tiên nữ' ở thung lũng hoa Bắc Hà

Đoạn clip dài khoảng 3 phút chia sẻ hình ảnh người thiếu nữ dân tộc nhảy múa tại liên hoan "Đêm lửa trại" thung lũng hoa Bắc Hà đã khiến "vạn người mê".

Tin khác