Clip dậy sóng: Xe máy tông ô tô, chồng bỏ mặc vợ để đuổi theo con chó

Thứ sáu, 27/11/2020, 12:17 PM

Clip ghi cảnh chồng đèo vợ trên xe máy cùng 1 con chó nhỏ, khi tông vào ô tô taxi ngã ra đường, người chồng bỏ mặc vợ nằm đau đớn để đuổi theo con chó đang bỏ chạy.

CLip: Sau khi xảy ra va chạm con chó bỏ chạy và người chồng đuổi theo chó bỏ mặc vợ nằm đau đớn.

CLip: Sau khi xảy ra va chạm con chó bỏ chạy và người chồng đuổi theo chó bỏ mặc vợ nằm đau đớn.

Cộng đồng mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt đoạn clip hài hước, dở khóc dở cười ghi lại cảnh một ông chồng vì tiếc con chó mà bỏ mặc vợ đau đớn.

Đoạn clip ghi lại: Khoảng 11h ngày 26/11, người đàn ông chở vợ bằng xe máy và con chó phóng tốc độ cao, lấn sang làn đường ngược chiều.

Sau đó, xe máy này đâm trực diện vào chiếc ô tô taxi khiến cả 2 vợ chồng văng mạnh xuống đường. Thùng hàng sau xe bị bật ra, con chó bên trong xồ ra đường.

Thấy vậy, người chồng vội chạy đi bắt chó, mặc cho cô vợ bị ngã đau đớn và không thể tự ngồi dậy. Một lúc sau, người dân xung quanh mới xúm vào đỡ người phụ nữ.

Clip lan truyền thu hút khá nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Ngay cả người quay clip cũng cho rằng anh chồng trong hoàn cảnh trên thật vô tâm...

Nhiều người phê phán anh chồng vì tiếc con chó mà bỏ mặc không quan tâm đến vợ. Một số cho rằng, anh chồng nên ở lại xem vợ có đau đớn không vì chó mất có thể mua lại...

Bài liên quan