Clip ghi cảnh ba đối tượng dùng súng vật lộn với chủ nhà cướp tiệm vàng ở Sơn La

09:42 21/09/2018

Đoạn clip ghi lại cảnh chủ nhà chống trả quyết liệt với ba đối tượng có súng xông vào cướp tiệm vàng ở Sơn La

he-lo-danh-tinh-3-doi-tuong-cuop-tiem-vang-o-son-la
Hình ảnh 3 tên cướp tiệm vàng ở Sơn La lao vào khống chế, vật lộn với chủ nhà được camera ghi lại.

Tin mới về vụ 3 đối tượng đi ô tô cướp tiệm vàng ở TP Sơn La xảy ra vào tối 20/9, gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip do camera ghi lại cảnh 3 đối tượng xông vào khống chế, vật lộn với chủ nhà để cướp vàng.

Đoạn clip cho thấy, hai bên đã phải giằng co quyết liệt, nữ chủ tiệm vàng chống trả bọn cướp nên 2 đối tượng liên tục đánh và chĩa vật giống súng ra đe dọa. Khi có người hô hoán người dân gần đó nên nhóm cướp đã tháo chạy.

Một đối tượng còn lại nhanh chân bỏ trốn lên trên tầng của cửa hàng vàng này cố thủ. Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ của TP Sơn La và Công an tỉnh Sơn La khẩn trương có mặt tại hiện trường để tiến hành vây bắt đối tượng còn lại. Ngay sau đó, đối tượng còn lại cũng đã bị công an bắt giữ.

Một nhân chứng tại hiện trường kể lại: Một tên cướp cầm súng, một tên cầm dao vật lộn với chủ nhà. Sau đó, khi người này xuất hiện thì 3 tên cướp bỏ chạy. "Sau đó, một tên vì mải chạy đã va vào cửa kính và bị bắt còn một tên khác thì bị người dân vây bắt còn tên cướp thứ 3 thì bỏ trốn", nhân chứng kể lại.

Trong diễn biến khác, ngay khi tên cướp thứ 3 bỏ chạy, lực lượng chức năng Sơn La đã vây bắt thành công. 

Bước đầu, cơ quan Công an xác định danh tính 3 đối tượng định cướp hiệu vàng gồm: Nguyễn Văn Tiến (SN 1986), Trần Ngọc Hà (SN 1981) và Phạm Ngọc Thạch (SN 1987), cùng trú tại tỉnh Phú Thọ.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La các đối tượng cướp tiệm vàng mang theo súng nhưng chưa kịp nổ. Nhóm cướp cũng chưa lấy được tài sản của tiệm vàng tuy nhiên đã làm hư hỏng một số tài sản của tiệm vàng.

Clip nhân chứng kể lại vụ 3 đối tượng cướp tiệm vàng ở Sơn La - (Nguồn: Báo Sơn La)Tin khác