'Clip nóng' của hotgirl Việt lan truyền chóng mặt trên mạng

Theo Phùng Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:06 12/04/2019

Đoạn 'clip nóng' dài khoảng 5 phút giữa một đôi nam nữ được lan truyền trên mạng chiều 12/4 đang dấy lên nghi vấn về một hotgirl nổi tiếng chính là "nữ chính".

clip-nhay-cam-cua-hotgirl-viet-lan-truyen-chong-mat-tren-mang
Hình ảnh được cắt từ 'clip nóng' cho thấy khá rõ gương mặt cô gái

Từ thông tin đăng trên một fanpage lớn, cư dân mạng đã tìm thấy và chia sẻ chóng mặt đoạn clip nóng dài 5 phút. Hình ảnh của 2 nhân vật trong đoạn clip được cho là khá rõ ràng và cư dân mạng đã chụp lại hình ảnh xác định chính xác đây có phải một hotgirl nổi tiếng trong showbiz Việt gần đây.

Cô từng xuất hiện trên sóng truyền hình và có mối quan hệ tình cảm với một streamer nổi tiếng từ show truyền hình thực tế. Không xuất thân từ đào tạo giải trí nhưng gần đây, cô cũng chia sẻ sẽ dấn thân diễn xuất.

Hiện nay, đoạn clip và những hình ảnh liên quan vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt nhưng phía hotgirl này chưa lên tiếng phản hồi về sự việc.

 

Mời cả Pew Pew đóng MV nhưng lý do nào khiến sản phẩm mới của Thu Minh vẫn bị chê nhạt?

Nữ hoàng nhạc Dance mới đây đã chính thức trở lại với một bản ballad buồn. MV lần này có sự xuất hiện của Pew Pew tuy nhiên điều đó không làm sản phẩm này bớt nhạt bởi thế mạnh của Thu Minh vốn chưa bao giờ là ballad.

 

Pew Pew: 'Anh không ngại đi xa, chỉ cần con gái có... mông'

Pew Pew muốn có bạn gái mới làm trong ngành hàng không và đặc biệt phải có vòng 3 hoàn hảo.

 

Hết Pew Pew 'khóa môi' Misthy, dân mạng lại chóng mặt khi thấy hotgirl Trâm Anh hôn trai lạ

Sau clip cặp đôi "chú - cháu" Pew Pew và Misthy "khóa môi" say đắm, dân mạng cũng bất ngờ đăng tải ảnh được cho là của Trâm Anh hôn trai lạ.

 

Trâm Anh 'phũ phàng' từ chối lời tỏ tình của Pew Pew trên sóng truyền hình

Chàng hot streamer Pew Pew say sưa tỏ tình nhưng bị Trâm Anh đáp lại phũ phàng. Tất cả nằm trong một tình huống của chương trình "Bữa trưa vui vẻ".

 

Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của hotgirl Trâm Anh

Hotgirl Trâm Anh vốn thân là một dược sĩ. Cô nổi tiếng khi tham gia chương trình bên lề World Cup, kết hợp với streamer Pew Pew và mới đây nhất là video clip nóng.

Tin khác