Video: Người đàn ông trong 37 giây chặt 100 viên gạch trong chớp mắt

09:52 11/11/2018

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip người đàn ông dùng tay chặt vỡ hai viên gạch được đặt chồng lên nhau cùng một lúc khiến cộng đồng mạng kinh ngạc.

 Đoạn clip trên được quay tại thành phố Tất Tiết, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Đoạn video cho thấy một người đàn ông đang dùng tay không chặt vỡ hai viên gạch được xếp chồng lên nhau cùng một lúc mà tay không hề hấn gì.

Điều đáng kinh ngạc hơn là chỉ trong vỏn vẹn 37 giây, anh đã chặt vỡ được tới 100 viên gạch. Được biết, người đàn ông trong đoạn video tên là Wang Hua, một võ sư kung fu. Anh Wang cũng cho biết, anh là đồng thời là một diễn viên đóng thế. Anh đã vượt qua kỷ lục trước đó của mình là đập vỡ 50 viên gạch trong 40 giây.

 

Video clip cực hiếm về khả năng chơi bóng đỉnh cao của HLV Park Hang-seo khi còn là cầu thủ

Kênh Youtube của của CLB Seoul đã đăng tải một đoạn clip ngắn nhưng ấn tượng về HLV Park Hang-seo khi còn khoác áo Lucky-Goldstar FC.

 

Xử lý người đăng clip CSGT Quy Nhơn té ngã khi nói chuyện với dân có đúng luật?

Theo luật sư Nguyễn Anh Thơm, người dân có quyền theo dõi và giám sát hoạt động của CSGT, kể cả được phép quay phim, ghi hình hoạt động của các tổ công tác.

 

Video clip bàn thắng PSG 2-1 Lille: Siêu kỷ lục của đội bóng thành Paris

Video clip bàn thắng PSG 2-1 Lille tại đây: Hai pha lập công của Mbappe và Neymar giúp PSG nối dài chuỗi trận toàn thắng lên con số 12.Tin khác