Clip nữ tài xế Lexus đâm gục người đi bộ rồi tông vào 10 xe máy

08:26 19/12/2018

Đoạn clip ghi lại cho thấy nữ tài xế Lexus đã đâm gục 3 người đi bộ trên hè phố rồi tiếp tục chèn lên người nạn nhân và đâm vào nhiều xe khác.

nong-nu-tai-xe-lai-o-to-dien-dam-hang-loat-xe-may-co-ca-xe-csgt
Hiện trường vụ nữ tài xế Lexus đâm gục người đi bộ rồi tông vào khoảng 10 xe máy trên đường Trích Sài. (Ảnh: Nhất Nam).

Liên quan đến vụ nữ tài xế lái ô tô Lexus đâm gục người đi bộ rồi tông vào một loạt phương tiện khiến nhiều người phải nhập viện cấp cứu xảy ra tối 18/12, tại đường Trích Sài (phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Trên mạng xã hội hiện đang lan truyền một đoạn clip được camera của nhà dân ghi lại toàn bộ sự việc. Hình ảnh từ clip cho thấy chiếc xe ô tô Lexus đã mất lái đâm gục 3 người đi bộ trên vỉa hè rồi tiếp tục chèn qua người nạn nhân.

Chưa dừng lại, sau khi tông vào 3 người đi bộ chiếc xe Lexus tiếp tục tông vào một taxi màu trắng rồi đâm vào gần chục xe máy trên đường. Nhiều người chứng kiến vụ tai nạn cũng như khi theo dõi clip đều cảm thấy bàng hoàng.

nong-nu-tai-xe-lai-o-to-dien-dam-hang-loat-xe-may-co-ca-xe-csgt
Chiếc xe máy và phần đầu chiếc ô tô bị bật ra tại hiện trường. (Ảnh: Nam).

Bên cạnh đó, những người dân tại hiện trường cũng khẳng định sau khi gây tai nạn nữ tài xế bước xuống xe với dấu hiệu say rượu.

Vụ tai nạn khiến khoảng 5 người bị thương phải nhập viện cấp cứu. Trong số những người bị nạn có một nam sinh THPT.

Tài xế chiếc taxi bị xe Lexus va chạm kể lại: Thời điểm tai nạy xảy ra, anh lái taxi trên đường Trích Sài theo hướng ra đường Lạc Long Quân. Khi đến gần số nhà 81 thì phát hiện ô tô 7 chỗ màu đen lưu thông ngược chiều đâm vào người đi bộ bên đường Trích Sài, đoạn gần số nhà 91. Sau khi đâm vào người ven đường, chiếc xe 7 chỗ tiếp tục lao nhanh về phía trước.

"Khi chiếc xe lao gần đến mình, tôi đánh lái xe của mình vào sát mép vỉa hè. Nhưng chỉ trong giây lát, chiếc xe màu đen lao vào hông xe tôi rồi tiếp tục lao về phía sau đâm vào hàng loạt xe máy.

Sau đó, tài xế lùi xe cuốn 2 chiếc xe máy vào gầm mới chịu dừng lại...", nam tài xế kể.

Tài xế taxi cho biết, sau khi vụ tai nạn xảy ra, một phụ nữ khoảng 35 - 40 tuổi bước từ ghế lái Lexus với biểu hiện say rượu.

Dưới đây là đoạn clip ghi lại vụ nữ tài xế lái ô tô Lexus đâm gục người đi bộ rồi tông vào 10 xe máy: 

 

Hiện trường vụ ô tô 'điên' tông 10 xe máy có cả xe CSGT

Tại hiện trường chiếc ô tô "điên" hiệu Lexus bị hư hỏng nặng phần đầu, hàng loạt xe máy vẫn nằm la liệt với nhiều mảnh vỡ. Tài xế là nữ giới đã rời khỏi hiện trường.

 

Nóng: Nữ tài xế lái ô tô 'điên' hạ gục 10 xe máy có cả xe CSGT

Một nữ tài xế điều khiển ô tô "điên" đâm vào hàng loạt phương tiện trên đường trong đó có cả xe của CSGT.

 Tin khác