Clip ôtô đâm người đi bộ tử vong ở Hà Nội

13:58 20/01/2019

Khoảng 15h15 ngày 19/1, tại đường Ngọc Khánh đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn khiến một cụ bà tử vong tại chỗ.

Clip Người Lao Động

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, một ôtô đi trên đường Ngọc Khánh đã đâm vào hai người đi bộ, hai người đi xe đạp, hai người đi xe máy và chỉ dừng lại khi va chạm với ôtô Mercedes đi ngược chiều. Vụ tai nạn khiến một cụ bà tử vong tại chỗ, ba người khác bị thương.

Quan sát clip ghi lại từ nhà dân cho thấy: Trước thời điểm xảy ra tai nạn có rất nhiều phương tiện đang lưu thông trên phố. Đáng chú ý, thời điểm này hai cụ bà bán hàng rong đang đi dưới lòng đường.

Ít phút sau chiếc ô tô "điên" lao đến với tốc độ cao đâm vào nhóm người đi bộ. Một cụ bà một số người đã kịp thời né tránh, còn lại một cụ bà thì bị chiếc xe đâm trúng người. Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, đã cảm thấy rất hoang mang bởi "chiếc xe "điên" lao vun vút đâm vào tất cả".

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, lái xe ô tô là Trần Việt Thắng (SN 1969, trú tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

 

Lý lịch chiếc xe tải trong vụ tai nạn giao thông 3 người chết ở Gia Lai

Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, chiếc xe tô tải gãy trục trong vụ tai nạn giao thông 3 người chết ở Gia Lai vẫn còn hạn kiểm định.

 

Vụ tai nạn ở đèo Hải Vân:Tình hình sức khỏe các nạn nhân giờ ra sao?

Trưa 9/1, Bệnh viện Đà Nẵng đã thông tin về tình hình sức khỏe của 10 bệnh nhân trong vụ tai nạn xe ô tô rơi xuống vực trên đèo Hải Vân xảy ra vào trưa hôm qua.

 

Tai nạn liên hoàn tại Bình Định khiến 14 người thương vong

Một vụ tai nạn giao thông giữa hai xe khách chạy cùng chiều trên Quốc lộ 1A thuộc địa phận tỉnh Bình Định khiến 1 người tử vong và 13 người khác bị thương.Tin khác