Clip: Tài xế ôtô liều mình húc văng hai tên trộm ngã lăn trên đường

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:53 08/05/2019

Sáng 8/5, trên mạng xã hội xuất hiện một clip một người lái ôtô cố tình đâm vào đuôi xe máy hai tên trôm khiến hai tên trộm ngã nhào.

 

Theo đó, đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh một chiếc xe ôtô cố tình tông vào đuôi xe máy khiến hai thanh niên trên xe ngã nhào. Cụ thể vụ việc xảy ra vào khoảng 5h30 ngày 8/5, khi đang dừng xe thì bất ngờ phát hiện hai thanh niên cậy trộm logo của ôtô dừng phía trước. Không nghĩ được gì nhiều anh đã tức tốc đuổi theo và tông cho chúng ngã dúi dụi.

Ngay sau đó hai tên trộm đã có phản ứng vô cùn hung dữ, chúng xông vào chọc thủng đầu xe ôtô và làm xước ôtô của tài xế ôtô. Vì chỉ tay không và đi một mình nên tài xế ôtô không thể làm gì khác và quay xe đi.

Khi clip về vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Người bày tỏ khâm phục trước hành động của tài xế. Nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng anh quá liều lĩnh khi hành động như vậy bởi anh chỉ có một mình trong khi bọn trộm có tới hai người và mang theo hung khí.

 

Trộm đột nhập hàng loạt cửa hàng người Việt ở Little Saigon

Một loạt vụ trộm nhằm vào trung tâm thương mại nổi tiếng Vietnam Town ở khu Little Saigon khiến các tiểu thương lo lắng.

 

Đây là lý do Huỳnh Tâm Dĩnh đưa ra để biện hộ cho việc “vụng trộm” với Hứa Chí An

Huỳnh Tâm Dĩnh đang cố níu kéo Mã Quốc Minh để mong cứu vãn sự nghiệp sau bê bối ngoại tình.

 

Nhân viên Amazon trộm hàng trăm Apple Watch

Bốn nhân viên bị cáo buộc đánh cắp nhiều đồng hồ thông minh mang thương hiệu Apple với tổng trị giá 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng).

Tin khác