Xuất hiện clip tài xế xe tải trước khi bị vùi xuống cát rồi tử vong tại Hòa Bình

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:05 08/05/2019

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một tài xế xe tải trước khi bị vùi trong đống cát dẫn đến tử vong tại Hòa Bình.

 

(Clip nguồn: Mạng xã hội giao thông)

Đoạn clip khoảng 40 giây ghi lại cảnh trong quá trình thực hiện có xảy ra sự cố - một bánh xe ben bị lún vào phần đất mềm dẫn đến xe bị nghiêng, người tài xế cố gắng thoát khỏi chiếc xe.

Sau đó, anh lại tìm cách leo lên phía sau xe rồi dùng vật được cho là búa đập vào thùng xe. Không may, anh bất ngờ bị ngã xuống, chốt thùng xe cũng bung ra khiến khối lượng cát trên xe đổ ập xuống. Sự cố này đã khiến người tài xế bị vùi trong đống cát, tử vong.

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 7/5, lãnh đạo Công an xã Kim Tiến, huyện Kim Bôi (Hòa Bình) cho biết: Đã xác định được danh tính thi thể trong đống cát ở xã được phát hiện vào chiều 6/5.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Theo đó, nạn nhân là anh Nguyễn Duy L. (SN 1988, địa chỉ thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, Hòa Bình). Nạn nhân làm nghề lái xe thuê. Cụ thể, nạn nhân là lái xe chở cát bán cho một hộ kinh doanh vật liệu xây dựng.

Theo thông tin ban đầu, một số người dân cho rằng đây là vụ tai nạn lao động. Vào sáng 5/5, anh L. lái xe chở cát tới bãi cát này. Đến 16h30 chiều qua (6/5), thi thể anh L. được phát hiện trong đống cát.

Một số người phán đoán rằng, nhiều khả năng khi xe chở cát của anh L. lùi vào bãi cát, một bánh xe bị lún vào chỗ đất mềm, dẫn đến xe bị nghiêng. Sau đó, anh L. đã xuống xe, dùng búa gõ chốt cửa sau của thùng xe, thì bị thành thùng xe văng vào người đúng lúc cát trên xe đổ ập xuống, đè lên người, khiến anh L. tử vong.

 

Hòa Bình: Tá hỏa phát hiện tài xế xe tải chết trong đống cát

Thi thể một tài xế xe tải được người dân phát hiện bị vùi lấp trong đống cát ở Kim Bôi (Hòa Bình).

 

Vụ cột bê tông gãy đổ trong sân trường ở Hòa Bình: Một nam sinh đã tử vong

Một trong 2 học sinh là nạn nhân trong vụ việc cột bê tông gãy đổ trong sân Trường THCS thị trấn Đà Bắc (tỉnh Hòa Bình) đã tử vong do vết thương quá nặng.

 

Hòa Bình: Cột bê tông dài 3m đổ xuống sân trường làm 2 học sinh bị thương nặng

Cây cột bê tông dài chừng 3m từ tầng 2 trường học bất ngờ đổ xuống sân trường vào trúng người nhóm học sinh đang chơi đùa, làm 2 học sinh bị thương nặng.

 

Tin khác