Cô dâu Mỹ chụp ảnh cưới một mình bên mộ chú rể

20:00 09/10/2018

Cô dâu chụp ảnh cùng thiết bị chữa cháy, trang phục lính cứu hỏa bên cạnh mộ vị hôn phu vào ngày lẽ ra họ tổ chức đám cưới.

Cô dâu Mỹ chụp ảnh cưới một mình bên mộ chú rể
Jessica chụp ảnh cưới bên mộ vị hôn phu quá cố hôm 29/9. Ảnh: Loving Life.

Jessica Padgett ở thành phố Evansville, bang Indiana, Mỹ đã chụp một bộ ảnh cưới để tưởng nhớ vị hôn phu Kendall Murphy bên cạnh mộ anh, theo Fox. Jessica mặc váy cưới, chụp ảnh cùng đôi bốt, trang phục, thiết bị chữa cháy cùng những người thân của Murphy.

Bộ ảnh được chụp hôm 29/9, ngày Jessica và Murphy dự định tổ chức đám cưới nhưng không trở thành hiện thực. Rất đông người thân của Murphy đã tới giúp cô thực hiện bộ ảnh này.

Kendall Murphy, một lính cứu hỏa, qua đời vào tháng 11/2017 trong lúc làm việc tại hiện trường vụ tai nạn ở hạt Daviess. Một lính cứu hỏa khác cũng tới hiện trường tai nạn đã lái xe trong lúc say rượu và đâm trúng Murphy, khiến anh tử vong tại chỗ.

Murphy được mô tả là một người vị tha, thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Murphy theo bước ông nội và cha để trở thành lính cứu hỏa từ tháng 6/2016.

Cô dâu Mỹ chụp ảnh cưới một mình bên mộ chú rể
Jessica chụp ảnh cùng trang phục và thiết bị chữa cháy của vị hôn phu. Ảnh: Loving Life.
 

Sau đám cưới, cô dâu 61 chú rể 26 tuổi đưa nhau lên Hà Nội xăm hình, làm đẹp

Sau đám cưới, cô dâu 61 chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng khi đưa nhau lên Hà Nội xăm hình, làm đẹp.

 

Cô dâu 62 tuổi làm đẹp: Tôi lớn tuổi rồi nên phải chọn nơi tin tưởng để gửi gắm nhan sắc!

Cô dâu 62 tuổi xăm tên chồng mình lên ngực để thể hiện tình yêu. Không kém cạnh, chú rể 26 tuổi cũng xăm tên vợ mình để cho cả thế giới biết được tình yêu đẹp đẽ và chân thành của mình với người vợ dấu yêu.

 

Cô dâu 61 chú rể 26 đã là gì, những cặp đồng tính này có chênh lệch tuổi tác lớn nhất thế giới

Chênh lệch tuổi tác nhưng những cặp đôi đồng tính này vẫn hạnh phúc lâu bền.Tin khác