Cô dâu Thu Sao 'úp mở' chuyện có bầu: Bác sĩ cho rằng đó là chuyện hy hữu của thế giới

09:21 11/04/2019

Mới đây cặp vợ chồng kém nhau 36 tuổi bất ngờ chia sẻ việc mình chuẩn bị có con, trong khi cô dâu Thu Sao nay đã 62 tuổi khiến chuyên gia về sản khoa cũng phải bất ngờ.

co-dau-thu-sao-up-mo-chuyen-co-bau-bac-si-cho-rang-do-la-chuyen-hy-huu-cua-the-gioi
Cô dâu 62 tuổi bất ngờ úp mở chuyện cùng chồng trẻ mang thai.

Trong video phát trực tiếp mới đây trên mạng xã hội, cô dâu Thu Sao (62 tuổi) người trong năm 2018 khá nổi tiếng khi kết hôn với chồng trẻ kém mình 36 tuổi. Xuất hiện trở lại vào thời gian gần đây, cặp vợ chồng vẫn dành rất nhiều tình cảm cho nhau và "úp mở" chuyện có con đầu lòng.

Trong video chị Thu Sao mặc váy rộng với vòng 2 lớn hơn bình thường, anh Hoa Cương (chồng chị Thu Sao) liên tục xoa bụng vợ vừa cười, Thu Sao cũng đã gián tiếp xác nhận việc mình đang mang thai khi công đồng mạng yêu cầu hai người hôn nhau để thể hiện tình cảm.

"Ai lại hôn ở đây. Hôn ở đây con lại cười cho chết. Bây giờ có em bé rồi không hôn đâu… Tuổi này mà được làm mẹ thì phải gương mẫu, thật gương mẫu cho con chứ chồng nhỉ?", chị Thu Sao nói.

Trước thông tin người phụ nữ 62 tuổi vẫn có thai khiến những người yêu quý cặp đôi này liên tục chúc mừng, thế nhưng vẫn có nhiều người hoài nghi khi ở tuổi 62 việc có thai là rất khó thực hiện.

Để hiểu thêm về việc liệu người phụ nữ tuổi đã cao có chút cơ hội nào để sinh con hay không, phóng viên đã có cuộc phỏng vấn ông Mai Trọng Hưng -Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội về câu chuyện trên.

Bác sĩ Hưng cho biết: “Tôi không biết cô dâu 62 tuổi có thai hay không và có thai bằng tự nhiên hay nhân tạo, nhưng ở tuổi như của cô dâu 62 thì là điều vô cùng hiếm và vô cùng khó có con.

Trên thế giới chỉ ghi nhận được vài trường hợp, còn nếu nói có điều kiện đi cấy ghép hoặc thụ tinh trong ống nghiệm thì việc có thai cũng vô cùng khó khăn”.

Theo chuyên gia về sản khoa, ở đội tuổi 62 người phụ nữ không còn khả năng mang thai, bởi trứng đã teo hết khiến việc "làm mẹ trẻ con" ở độ tuổi này là điều rất hy hữu.

Từ độ tuổi 40 việc sinh đẻ của người phụ nữ đã dần suy giảm, với những người phụ nữ trên 60 tuổi mang thai nguy cơ tai biến sẽ cao hơn so với người thường rất nhiều lần. Người phụ nữ đó sẽ phải đối mặt với nguy cơ sảy thai, thai lưu, tai biến khi sinh và những bệnh tật khác…

Vì vậy, người phụ nữ ngoài 60 tuổi nếu muốn mang thai thì cần phải có sức khỏe tốt và cần phải theo dõi chặt chẽ thai kỳ. Quá trình mang thai có bất cứ biểu hiện bất thường cần phải tới gặp bác sĩ ngay.

 

Chùm ảnh lễ rước dâu đặc biệt của cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng

Đám cưới của cô dâu 61 tuổi cưới chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng diễn ra khá đặc biệt trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách, bạn bè.

 

Hành động bất ngờ của cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng trong ngày cưới chú rể 26 tuổi

Trong ngày cưới chú rể 26 tuổi, cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng Lê Thị Thu Sao bất ngờ trưng ảnh cưới với người chồng quá cố của mình khiến nhiều người cảm động.

 

Đám cưới hoành tráng của cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng với chú rể 26 tuổi

Hôm nay 20/6, đám cưới của cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng với chú rể 26 tuổi chính thức diễn ra trong niềm vui hân hoan cùng sự ngưỡng mộ, chúc phúc của cộng đồng.

Tin khác