Cổ động viên quá khích 'tấn công' facebook của Quang Hải sau khi anh đá hỏng penalty

20:00 01/09/2018

Rất nhiều CĐV quá khích đã dùng những lời lẽ không hay để nói trên trang facebook cá nhân của tiền vệ Quang Hải sau tình huống anh sút hỏng penalty.

co-dong-vien-qua-khich-tan-cong-facebook-cua-quang-hai-sau-khi-anh-da-hong-penalty
Quang Hải buồn bã sau khi đá hỏng Penalty. Ảnh Đức Đồng.

Olympic Việt Nam vừa thất bại trong trận tranh HC đồng gặp Olympic UAE và đành phải chấp nhận về đích với vị trí thứ tư tại ASIAD 2018. Điều đáng tiếc là đội tuyển của chúng ta kiểm soát bóng tốt hơn, tạo ra được khá nhiều cơ hội hơn. Thậm chí, ngay cả khi bị nhận bàn thua, các học trò của HLV Park Hang Seo vẫn bình tĩnh chơi bóng để có được bàn gỡ hòa 1-1 của Văn Quyết.

Tuy nhiên, những cú sút của Văn Đức, Đức Chinh, Minh Vương chưa đủ hiểm để đánh bại thủ môn bên phía Olympic UAE. Hòa 1-1 sau 90 phút, hai đội phải bước vào loạt sút penalty cân não.

Sau cú sút thành công của Văn Thanh, Quang Hải bước lên thực hiện quả đá 11m cho Olympic Việt Nam. Rất tiếc, Quang Hải đã không vượt qua được áp lực tâm lý, sút bóng chệch cột dọc trong khi thủ môn của đối phương đã đoán sai hướng. 

CÓ thể nói, cú sút hỏng ăn này của Quang Hải đã gây sức ép không nhỏ về tâm lý cho các đồng đội để rồi Minh Vương sút hỏng ở lượt penalty cuối cùng và Olympic Việt Nam nhận thất bại.

co-dong-vien-qua-khich-tan-cong-facebook-cua-quang-hai-sau-khi-anh-da-hong-penalty
Những CĐV quá khích đã dùng những lời lẽ không hay trên facebook của Quang Hải.

Ngay lập tức, rất nhiều cổ động viên quá khích đã "tấn công" facebook của Quang Hải. Những CĐV quá khích đã dùng những lời lẽ không tốt đẹp để bình luận trên những bức ảnh mà tiền vệ CLB HÀ Nội đăng lên.

Chỉ sau quả 11 mét đá hỏng, Quang Hải bỗng nhiên bị xem là tội đồ. Có lẽ, các cổ động viên đã quên 5 bàn thắng mà Quang Hải đã cống hiến cho Olympic Việt Nam đoạt chức Á quân U23 châu Á. Trong đó có một siêu phẩm "cầu vồng trong tuyết" đã làm biết bao trái tim vỡ òa vì hạnh phúc. Hơn nữa, thành tích tại ASIAD năm nay, Quang Hải và các đồng đội đã lập nên một cột mốc lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Có lẽ, những cổ động viên quá khích đã không biết rằng, hiện tại, chính Quang Hải mới là người đau khổ nhất. Sau khi thực hiện không thành công quả sút ấy, anh đi cúi mặt xuống đất, khuôn mặt buồn như muốn rơi nước mắt.

Thử hỏi, nếu về khách sạn, khi anh mở facebook lên, không biết nỗi buồn của Quang Hải sẽ còn nhân lên đến mức độ nào. 

thua-u23-uae-u23-viet-nam-dung-buon-khong-ai-trach-cac-anh-ca
Trọng tài chính của trận đấu bị VĐV cho rằng ông xử ép Olympic Việt Nam.

Ở một diễn biến khác, sau khi Olympic Việt Nam thất bại, rất nhiều CĐV cũng cho rằng, trọng tài bắt chính người Hàn Quốc đã nhiều lần thiên vị Olympic UAE.

"Rất nhiều lần các cầu thủ Việt Nam bị phạm lỗi nhưng trọng tài không thổi phạt. Hóa ra đây không phải lần đầu tiên vị trọng tài này xử ép chúng ta!", một CĐV nói trên facebook cá nhân.

Bóng đá là vậy, có thắng thì cũng có bại. Vậy nên, chúng ta hãy là một cổ động viên chân chính, vui với niềm vui của bóng đá Việt Nam và buồn với nỗi buồn của bóng đá Việt Nam.Tin khác