29 tuổi mặc đồng phục giả sinh viên lẻn vào trường trộm tài sản

Theo Nguyễn Tâm / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:25 06/04/2019

Thiếu tiền tiêu xài, Thắm mặc đồng phục giả làm sinh viên trường ĐH lẻn vào trường để trộm tài sản thì bị cô lao công phát hiện, báo công an.

co-gai-29-tuoi-mac-dong-phuc-gia-la-sinh-vien-truong-dh-o-tp-hcm-len-vao-trom-tai-san-bi-lao-cong-bat-giu
Trường ĐH Công nghiệp TP HCM.

Ngày 6/4, Công an quận Gò Vấp, TP HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Thắm (SN: 1990, quê Nghệ An, tạm trú quận 12) để điều tra về hành vi “Trộm tài sản”.

Theo hồ sơ điều tra, khoảng 9h45 sáng 3/4, Thắm mặc đồng phục sinh viên trường Đại học (ĐH) Công nghiệp TP HCM đóng giả sinh viên lẻn vào trường với mục đích trộm tài sản.

Khi Thắm đến khu vực hành lang V11 trong trường để tìm người sơ hở, trộm tài sản thì bị cô lao công phát hiện kẻ lạ mặt nên đã giữ lại, báo bảo vệ trường và công an.

Nhận tin báo, Công an phường 4, quận Gò Vấp có mặt ghi nhận sự việc và đưa Thắm về trụ sở công an để làm việc.

Tại đây, Thắm thừa nhận hành vi giả làm sinh viên để lẻn vào trường để trộm tài sản.

Với thủ đoạn tương tự “nữ quái” khai nhận đã thực hiện thành công nhiều vụ, cụ thể: 8h40 ngày 27/03, Thắm đã lấy trộm một ĐTDĐ Samsung J8 màu đen tại phòng V11.3; 1/4, vào phòng thi V11.3 lấy trộm một ĐTDĐ Samsung A8 màu trắng và 4 cái bóp (đã bỏ lại phòng thi V11.1 sau khi đã lấy hết tiền).

Ngày 2/4, Thắm vào phòng thi V11.2 lấy trộm một ĐTDĐ Iphone 7, một ĐTDĐ Samsung, một bóp (đã bỏ lại phòng thi V11.1 do bóp không có tiền).

 

Nam thanh niên trộm vàng nhảy xuống sông tẩu thoát rồi mất tích ở TP HCM

Tranh thủ lúc chủ tiệm lơ là, đối tượng này cầm sợi dây chuyền vàng bỏ chạy ra phía ngoài đường nơi đồng bọn chờ sẵn để bỏ trốn.

 

Tin tức an ninh hình sự mới nhất ngày 22/3: Bắt thêm ba người liên quan vụ nữ sinh giao gà, hot girl ăn trộm 3,5 chỉ vàng

Tin tức an ninh hình sự mới nhất ngày 22/3: Bắt thêm ba người liên quan vụ nữ sinh giao gà, hot girl trộm 3,5 chỉ vàng... là những tin tức ANHS nổi bật 24h qua.

 

Hệ thống chống trộm càng khiến xe hơi bị trộm nhiều hơn?

Xe được lắp đặt hệ thống chống trộm thông minh của bên thứ ba có thể tăng nguy cơ bị trộm xe, theo nghiên cứu của BBC.Tin khác