Cô gái bị đánh trong quán bánh xèo ở Đà Nẵng nộp đơn bãi nại

20:31 03/05/2018

Cô gái bị nam thanh niên đánh tại quán bánh xèo trên đường Phạm Cự Lượng (Đà Nẵng) gửi đơn xin rút yêu cầu khởi tố lên công an. Chị Như cho biết đã nhận được tiền đền bù của gia đình Khang và đang điều trị vết thương tại nhà.

co-gai-bi-danh-trong-quan-banh-xeo-o-da-nang-nop-don-bai-nai
Chị Như điều trị tại bệnh viện trước đó

Chiều 3/5, trung tá Trần Văn Quang, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng), cho biết đã tiếp nhận đơn xin rút yêu cầu khởi tố của chị Nguyễn Thị Quỳnh Như (32 tuổi, trú quận Thanh Khê) người bị anh Nguyễn Trần Vĩnh Khang (22 tuổi, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) đánh tại quán bánh xèo.

“Chúng tôi đã tiếp nhận đơn của chị Như nhưng vẫn đang chờ kết quả giám định pháp y. Nếu kết quả thương tật của nạn nằm ở khoản 2 thì vẫn có thể khởi tố mặc dù bị hại đã rút đơn yêu cầu khởi tố”, Trung tá Quang cho biết.

Chiều cùng ngày trao đổi với PV, chị Như cho biết đã nhận được tiền đền bù của gia đình Khang và đang điều trị vết thương tại nhà.

Trước đó tối 8/4, anh Khang đi cùng bạn gái đến ăn bánh xèo ở trên đường Phạm Cự Lượng. Tại đây, vì quán đông khách nên Khang và người bạn chờ khoảng nửa giờ nhưng chưa có bánh.

Lúc này, chị Như và em dâu vào sau nhưng đi ra lấy bánh ăn nên người yêu của Khang phản ứng với phục vụ quán. Nghe bạn gái, nam thanh niên phản ứng, chị Như có nói “mi đói lắm hả, đói ta nhường cho”, rồi lấy tay thúc về phía cô gái.

Khang yêu cầu chị Như nói chuyện lịch sự thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, Khang không kiềm chế nên lao vào đánh chị Như nhập viện trong tình trạng đa chấn thương ở vùng mặt, dập nhãn cầu mắt phải, gãy xương hóc mũi, gãy và mẻ bốn răng.

 

Vợ tài xế xe bán tải gây tai nạn yêu cầu công an điều tra việc chồng mình bị đánh đập

Người vợ của tài xế gây tai nạn rồi kéo lê nạn nhân hàng trăm mét đã yêu cầu công an điều tra, làm rõ nhóm người đã đánh chồng mình và đập phá hoại xe ô tô của gia đình.Tin khác