Cô gái đòi bạn trai đi châu Âu trong 'Bạn muốn hẹn hò' lần đầu lên tiếng: 'Không thiếu thốn đến mức phải đi ăn bám đàn ông'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:50 27/08/2019

Sau thời gian im lặng trước cơn bão chỉ trích, Thùy Dương đã lên tiếng.

co-gai-doi-ban-trai-di-chau-au-trong-ban-muon-hen-ho-lan-dau-len-tieng-khong-thieu-thon-den-muc-phai-di-an-bam-dan-ong
Văn Nam và Thùy Dương trong "Bạn muốn hẹn hò"

Vừa qua, cặp đôi Thùy Dương - Văn Nam xuất hiện trong tập 521 của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. 

Sau thời gian im lặng trước những lời chỉ trích, Thùy Dương đã lên tiếng. Cô gái 31 tuổi cho biết mọi người nói gì là quyền của họm chỉ cần gia đình, người thân và bạn bè hiểu là được. Hiện tại, cô đang chữa bệnh và cần nghỉ ngơi nên không quá bận tâm đến những chỉ trích từ cư dân mạng. 

Thùy Dương khẳng định những lời chia sẻ của mình trong chương trình chỉ là giả thiết vì đều chứa từ "nếu" hay "ví dụ". Cô muốn xem bạn nam sẽ giải quyết tình huống như thế nào, có đủ trách nhiệm nếu sau này người phụ nữ không đi làm. 

Cô gái đến từ TP.HCM phủ nhận việc mình là người "đào mỏ", "lợi dụng" bởi cô có đủ khả năng kiếm tiền cho những chuyến du lịch. "Tất cả chuyến du lịch bụi nước ngoài trước đây mình đều dẫn mẹ theo, chỉ trừ chuyến đi Nepal năm ngoái vì bà yếu không leo núi được. Đi bụi nên tiền cũng không có nhiều kinh khủng như mọi người vẫn nghĩ là ghê gớm lắm. Gia đình cũng không thiếu tiền đến mức để mình phải đi ăn bám đàn ông", Thùy Dương nói. 

co-gai-doi-ban-trai-di-chau-au-trong-ban-muon-hen-ho-lan-dau-len-tieng-khong-thieu-thon-den-muc-phai-di-an-bam-dan-ong

Thùy Dương cũng có những chia sẻ về bạn trai sau khi tham gia "Bạn muốn hẹn hò". Thùy Dương tâm sự Văn Nam là người đàn ông tốt, tử tế, thường xuyên đến thăm nom cô trong thời gian nằm viện. 

Trước đó, xuất hiện trong "Bạn muốn hẹn hò", trong suốt phần trò chuyện với Lê Văn Nam (35 tuổi, quản lý doanh nghiệp, từng làm việc ở nước ngoài hơn 10 năm), Thùy Dương liên tục đưa ra những câu hỏi chất vất liên quan đến tiền bạc. Cô gái đến từ TP.HCM cho biết: 

"Em là một người rất thích đi du lịch. Mỗi một năm em đi ít nhất một chuyến, hai chuyến hoặc hơn. Ở Việt Nam em đi gần như là hết rồi, chỉ còn vài tỉnh chưa đi thôi. Còn ở Đông Nam Á em cũng đi kha khá nước rồi, châu Á em cũng đi vài nước. Sau này em sẽ đi những nước tiên tiến hơn. Em muốn hỏi anh có đủ tự tin, đủ bản lĩnh để có thể tài trợ cho em đi những chuyến châu Âu, châu Mỹ hay không?". 

Quan điểm của Thùy Dương khiến dư luận tỏ ra ngán ngẩm, cho rằng cô quá vật chất và thực dụng. Không ít người tìm tới tận trang cá nhân của Thùy Dương và để lại những bình luận công kích, ném đá khiến cô phải khóa Facebook. 

 

Sao Việt hôm nay: Đạo diễn lên tiếng trước ồn ào để chó Nhật đóng 'Cậu Vàng', Vũ Ngọc Anh hoảng vì tin đồn sắp cưới Cường Seven

Xung quanh ồn ào để giống chó thuần Nhật đóng vai "cậu Vàng", đạo diễn Trần Vũ Thủy lên tiếng.

 

Choáng với cơ ngợi triệu đô, sang trọng như khách sạn của sao Việt trên đất Mỹ

Đan Trường, Lệ Quyên, Hồng Ngọc... đều sở hữu biệt thự sang trọng trên đất Mỹ.

 

Sao Việt hôm nay: Động thái lạ của Hari Won giữa sự cố đọc sai tên Châu Bùi, Trương Quỳnh Anh nói về tin đồn hẹn hò của Tim

Trương Quỳnh Anh cho biết không còn quan tâm tới những chuyện không liên quan tới mình.

Tin khác