Cô gái đòi bạn trai 'tài trợ' du lịch châu Âu mới đồng ý quen là tình huống dàn dựng của 'Bạn muốn hẹn hò'?

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:04 22/08/2019

Thùy Dương đang trở thành tâm điểm ném đá của dư luận khi đưa ra những quan điểm của mình trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Thùy Dương và Văn Nam trong tập 521
Thùy Dương và Văn Nam trong tập 521 "Bạn muốn hẹn hò". 

Mới đây, chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi phát sóng tập 521. Theo đó, cô gái Thùy Dương (31 tuổi, TP.HCM) khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi đưa ra yêu sách muốn bạn trai tài trợ đi du lịch châu Âu. 

Cụ thể, Thùy Dương cho biết: "Em là một người rất thích đi du lịch. Mỗi một năm em đi ít nhất một chuyến, hai chuyến hoặc hơn. Ở Việt Nam em đi gần như là hết rồi, chỉ còn vài tỉnh chưa đi thôi. Còn ở Đông Nam Á em cũng đi kha khá nước rồi, châu Á em cũng đi vài nước. Sau này em sẽ đi những nước tiên tiến hơn. Em muốn hỏi anh có đủ tự tin, đủ bản lĩnh để có thể tài trợ cho em đi những chuyến châu Âu, châu Mỹ hay không?". 

co-gai-doi-ban-trai-tai-tro-du-lich-chau-au-la-tinh-huong-dan-dung-cua-ban-muon-hen-ho

Trong suốt phần trò chuyện với Lê Văn Nam (35 tuổi, quản lý doanh nghiệp, từng làm việc ở nước ngoài hơn 10 năm), Thùy Dương liên tục đưa ra những câu hỏi chất vất liên quan đến tiền bạc. Quan điểm của Thùy Dương khiến dư luận tỏ ra ngán ngẩm, cho rằng cô quá vật chất và thực dụng.

"Nhan sắc có hạn mà ảo tưởng thì vô biên. Thật ra trong cuộc sống còn nhiều người như vậy, chỉ thích làm gì cho mình mà bắt người khác phải cung phụng luôn cả những trách nhiệm vốn thuộc về mình. Hoan hô cho cô gái dám công khai tính nết trên sóng truyền hình", "Bạn này đòi hỏi một cách trắng trợn, thật khó chấp nhận", "Khi hoạt ngôn đi quá giới hạn của nó thì nó sẽ trở thành xảo ngôn, cuồng ngôn. Bạn này bị hoang tưởng nặng lắm rồi"... là những bình luận của khán giả dành cho Thùy Dương. 

Đồng thời, người xem cũng bày tỏ thắc mắc khi tại sao Văn Nam vẫn đồng ý bấm nút hẹn hò để tìm hiểu cô gái này. Không ít khán giả cho rằng đây là tình huống dàn dựng của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" để câu view, tăng độ hot cho chương trình. 

Văn Nam và Thùy Dương đều bấm nút đồng ý hẹn hò.
Văn Nam và Thùy Dương đều bấm nút đồng ý hẹn hò. 

Trước phản ứng trái chiều từ dư luận, đại diện BTC "Bạn muốn hẹn hò" khẳng định các tình huống trong chương trình được diễn ra tự nhiên và hoàn toàn không hề có sự dàn dựng hay cắt ghép. Các số phát sóng đều được ghi hình trước sự chứng kiến của các khán giả tại trường quay. 

"Chương trình mong muốn làm nên những số phát sóng văn minh, thực tế, tôn trọng sự thật chứ không muốn người chơi phải khó xử hay gây mất uy tín cho chương trình", đại diện chương trình cam kết.

Trên fanpage của "Bạn muốn hẹn hò", ê kíp cũng đỡ lời cho Thùy Dương: "Cô gái trên cũng chỉ là thể hiện quan điểm của mình thôi, nên mọi người đừng quá khắt khe hay có những bình luận quá ác ý với suy nghĩ của cô ấy nhé”.

 

Sao Việt hôm nay: Đoàn phim 'Về nhà đi con' được trao bằng khen, MC Hoàng Linh thay đổi theo phong cách gợi cảm

Đoàn phim "Về nhà đi con" gây bất ngờ khi được Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao bằng khen.

 

Sao Việt hôm nay: MC Phan Anh bán xe 3,3 tỷ, H'Hen Niê lên tiếng khi bị phản ứng vì thường xuyên để tóc dài

MC Phan Anh rao bán xe Lexus 3,3 tỷ đồng và đáp trả những lời đồn thất thiệt từ cộng đồng mạng.

 

Tin khác