Cô gái mặc váy cưới đến nhà tù cầu hôn bạn trai

14:26 07/02/2018

Theo tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP) của Hồng Kông, hôm 5/2 một cô gái ở Trung Quốc đã gây xôn xao khi mặc váy cưới đến nhà tù để cầu hôn bạn trai.

co-gai-mac-vay-cuoi-den-nha-tu-cau-hon-ban-trai
Yaun Mingyu mặc váy cưới đến nhà tù cầu hôn bạn trai.

Yuan Mingyu, 28 tuổi, đã khiến bạn trai và nhiều người khác bất ngờ khi mặc váy cưới, cầm hoa và nhẫn đến nhà tù nơi bạn trai cô đang làm việc để cầu hôn. Được biết, nhà tù chứng kiến sự việc hiếm hoi này nằm ở Dazhou, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Yaun đã nhờ các bạn cầm băng rôn màu đỏ với dòng chữ “Zhao Wanping, cưới em nhé” và đứng chờ bạn trai hết giờ làm.

Khi tan việc, bạn trai của cô gái đã rất bất ngờ. Đoạn video cho thấy Zhao cùng các đồng nghiệp chạy về phía cô gái, trong khi các bạn của hai người vỗ tay, reo hò.

co-gai-mac-vay-cuoi-den-nha-tu-cau-hon-ban-trai
Chàng trai hạnh phúc nhận lời và đeo nhẫn cho bạn gái.

Sau vài phút ngỡ ngàng, chàng trai hạnh phúc đồng ý và đeo nhẫn cho người  mà anh yêu thương.

Anh còn có cử chỉ rất đẹp khi cởi áo để khoác cho cô dâu đỡ lạnh nhưng Yaun nói: “Em rất hạnh phúc và em không hề thấy lạnh”.

Yaun và Zhao đã yêu nhau được 9 năm. Vì công việc 2 người đang phải sống xa nhau. Trong khi chàng trai đang làm ở nhà tù Dazhou thì cô gái đang làm giáo viên tại Thành Đô.

Zhao cho biết, bạn gái anh đã nói trước việc sẽ cầu hôn anh nhưng anh không nghĩ cô có hành động đáng yêu như vậy. Bởi hôn phu quá bận nên Yuan đã tự đi mua nhẫn và lập kế hoạch cầu hôn từ năm ngoái.

 

Video: Trẻ mẫu giáo ở Siberia cởi trần, dội nước lạnh giữa trời -20 độ C

Theo tờ Nước Nga Ngày Nay, tại nhiều trường học ở Siberia – một trong những khu vực có dân cư sinh sống lạnh nhất hành tinh, học sinh buộc phải cởi trần, dùng nước lạnh dội từ đầu đến chân. Hoạt động này diễn ra hàng ngày, bất chấp thời tiết có ngày xuống dưới âm hàng chục độ.Tin khác