Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai?

Theo 08:27 23/05/2016

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh đang là cái tên thu hút sự chú ý. Hình ảnh xinh đẹp, duyên dáng của Trần Mỹ Linh trong tà áo dài khi bước lên tặng hoa cho ngài Obama đang...

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh đang là cái tên thu hút sự chú ý. Hình ảnh xinh đẹp, duyên dáng của Trần Mỹ Linh trong tà áo dài khi bước lên tặng hoa cho ngài Obama đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội và trên các mặt báo. Vậy hãy cùng tìm hiểu cô bạn mặc áo dài xinh tươi này là ai?

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai, là cụm từ đang được tìm kiếm

Như đã đưa tin trước đó, vào tối ngày hôm qua 22/5, Tổng thống Mỹ Obama đã chính thức đặt chân tới Việt Nam và sự kiện này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân đất nước hình chữ S.

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai ba

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai

Những hình ảnh đầu tiên khi chiếc chuyên cơ của vị Tổng thống Mỹ đáp xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội và lễ đón tiếp ngài Obama đang được chia sẻ nhiều trên các trang thông tin điện tử trong nước và thế giới. Và trong hàng loạt những bức ảnh đó thì bức ảnh nhận được sự quan tâm nhất và được truyền đi nhiều nhất chính là hình ảnh một cô gái mặc áo dài xinh đẹp, duyên dáng, nở nụ cười tươi rói khi bước lên tặng hoa và bắt tay Tổng thống Mỹ Obama ngay khi ông vừa bước xuống sân bay.

Ngay khi những hình ảnh trên được chia sẻ, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm kiếm danh tính của cô gái khiến nhiều người ghen tị này. Đó không ai khác chính là sinh viên ngành Ngôn ngữ học của Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Trần Mỹ Linh.

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai hai

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai là cụm từ đang được tìm kiếm

Trên trang Facebook cá nhân của cô gái này cũng đã chia sẻ giây phút hạnh phúc và vinh dự khi được gặp mặt và tiếp xúc với Tổng thống Obama cùng bức ảnh xinh tươi của mình: "Tớ nói thật là tay ngài Barack Obama ấm lắm. Nghe câu hỏi tên với cảm ơn thôi mà cũng ngọt ngào lắm".

Dòng chia sẻ dễ thương trên của Trần Mỹ Linh cũng ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 3500 lượt thích cùng rất nhiều bình luận và chia sẻ. Rất nhiều bạn trẻ đã gửi lời chúc mừng và tỏ ra ghen tị với cô nàng khi được bắt tay vị Tổng thống Obama, vị tổng thống đáng kính với những phát ngôn hay, một người chồng, người cha mẫu mực.

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai, cô nàng có thành tích học tập khủng

Theo tìm hiểu thì Trần Mỹ Linh sinh năm 1995, một trong những sinh viên ưu tú và luôn đạt thành tích giỏi trên lớp. Hiện tại, cô nàng trên đang giữ chức Bí thư lớp và Ủy viên Hội sinh viên khoa Ngôn ngữ học.

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai một

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai, cô nàng có thành tích học tập khủng

Ngoài việc sở hữu gương mặt xinh đẹp, duyên dáng, Trần Mỹ Linh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với thành tích học tập và tài năng của mình tại một trong những trường đại học danh giá hàng đầu đất nước. Trước đó, tại cuộc thi Nữ sinh thanh lịch Đại học quốc gia Hà Nội năm 2015, Mỹ Linh từng đạt giải Đại sứ Tài năng VNU và gây ấn tượng mạnh khi trổ tài đánh trống. Không chỉ vậy, cô nàng còn giành giải khuyến khích trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc lần thứ 8.

Cô nàng đích thị sở hữu mọi yếu tố mà cư dân mạng vẫn thường gọi là "con nhà người ta" với vốn tiếng Anh phong phú, thường xuyên tham gia nhiều hoạt động trong trường lớp cũng như những buổi đón tiếp nhiều vị lãnh đạo đến từ nhiều nước khác.

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai mười hai

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai, có vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng

Được biết Trần Mỹ Linh là con gái thứ 2 trong gia đình có hai chị em gái tại Hà Nội. Chị của cô gái 9X này chính là Mỹ Lan, nổi bật với vai trò MC trong các chương trình âm nhạc của Đài truyền hình Việt Nam. Mỹ Linh cũng từng đảm nhận vai trò là MC cho nhiều chương trình của khoa và cô đang viết tiếp những giấc mơ của riêng mình.

Việc Mỹ Linh trực tiếp được bắt tay và tặng hoa cho Tổng thống Mỹ đã khiến cô nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn bao giờ hết bởi có nhiều bạn trẻ đã phải chờ đợi từ 17 giờ chiều tối qua chỉ để nhìn thấy xe của ngài Obama đi qua.

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai mười

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai mà khiến nhiều người ghen tị đến vậy

Trần Mỹ Linh cũng đã có những chia sẻ thật lòng sau cuộc gặp gỡ đặc biệt trên: “Em cảm thấy mình vô cùng may mắn, vinh dự và hãnh diện khi trở thành người đầu tiên tiếp đón và tặng hoa cho Tổng thống Obama. Không chỉ vậy, khi trở về nhà em lại được báo chí biết đến rất nhiều, em vừa vui vừa bất ngờ”.

“Khi tặng hoa cho ngài, em đã nói: Chào mừng Tổng thống đã đến thăm Việt Nam. Sau đó, ông đỡ lấy bó hoa và tươi cười rạng rỡ đáp: Cảm ơn cô bé, bó hoa rất đẹp”, Mỹ Linh cho biết thêm.

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai và những hình ảnh xinh đẹp của cô nàng

Những hình ảnh khác của cô gái đáng ngưỡng mộ này.

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai mười bốn

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai bốn

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai mười nămCô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai mười năm

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai năm

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai tám

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai sáu

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai mười một

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai mười ba

Cô gái tặng hoa cho tổng thống Mỹ Obama - Trần Mỹ Linh là ai chínTin khác