Nga My - Cô gái từng bị Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’ trước Phạm Lịch là ai?

12:57 07/05/2018

Sau khi Phạm Anh Khoa bị Phạm Lịch tố “gạ tình” bằng lời lẽ thô tục, Nga My - một vũ công thuộc vũ đoàn Bước nhảy cũng lên tiếng về việc ca sỹ này rủ đến khách sạn, nhà riêng lúc nửa đêm.

 

Cô ấy sẽ không để bạn ra khỏi giường vì cái này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

co-gai-tung-bi-pham-anh-khoa-ga-tinh-truoc-do-la-ai
Cô gái từng bị Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’ trước đó là ai?

Nga My là ai?

co-gai-tung-bi-pham-anh-khoa-ga-tinh-truoc-do-la-ai
Nga My là ai?

Lê Hoàng Nga My sinh năm 1995, là vũ công thuộc vũ đoàn Bước nhảy. Cô có 6 năm kinh nghiệm làm vũ công chuyên nghiệp, từng tham gia hai mùa So You Think You Can Dance (Thử thách cùng bước nhảy) vào năm 2012 và 2014.

Hiện tại, cô vẫn thường xuyên biểu diễn cùng vũ đoàn Bước nhảy cho nhiều giọng ca nổi tiếng như Thu Minh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà... và cả Phạm Anh Khoa. Nga My và vũ đoàn của cô vừa tham gia chuyến lưu diễn qua 6-7 tỉnh thành vào hồi đầu năm 2018.

Nga My tố Phạm Anh Khoa rủ đến khách sạn, nhà riêng lúc nửa đêm.

co-gai-tung-bi-pham-anh-khoa-ga-tinh-truoc-do-la-ai
Nga My tố Phạm Anh Khoa rủ đến khách sạn, nhà riêng lúc nửa đêm.

Sự vụ Phạm Lịch lên tiếng "tố" ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình và dùng những lời tục tĩu đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chưa dừng lại ở đó, nữ vũ công còn nói rằng cô có bằng chứng để chứng minh lời mình nói không phải là bịa đặt. Mặc cho Phạm Anh Khoa lên tiếng cho rằng, anh đang bị bôi nhọ danh dự và đã nhờ cơ quan chức năng can thiệp, thêm lần nữa, dư luận được phen xôn xao khi Nga Mỹ - vũ công của vũ đoàn Bước nhảy cũng lên tiếng "tố" với nội dung tương tự.

Nga My cho biết, cô nhận được nhiều tin nhắn đáng ngờ từ ca sĩ Phạm Anh Khoa như “Có rảnh không, qua anh chơi?”, “Ngủ chưa em? Ngủ làm gì! Qua anh chơi”.

Chia sẻ về lý do lên tiếng, Nga My cho biết, cô không đi theo phong trào gì cả. Chỉ là chính cô cũng bị như thế dù không nặng nề như Phạm Lịch. "Thấy chị Lịch bị chỉ trích, tôi rất thương chị ấy. Tôi lên tiếng là vì muốn nói tính cách của anh Khoa như vậy là có thật chứ không phải không" - Nga My nói.

co-gai-tung-bi-pham-anh-khoa-ga-tinh-truoc-do-la-ai

Đồng thời, Nga My cho biết, tất nhiên khi nói ra, bản thân cô cũng rất lo sợ nhưng thà nói ra còn hơn là giấu đi rồi nhìn Phạm Lịch một mình chịu đựng.

Ngoài ra, nữ vũ công khẳng định, sẽ không đưa thêm tin nhắn nào nữa. "Thật sự, tin nhắn của tôi có thể bị xem là nhẹ nhàng nhưng mong mọi người hiểu không ai đi nhắn tin với một người lạ rủ rê lúc 1 giờ đêm cả. Bản thân tôi cũng nhỏ hơn anh Khoa rất nhiều tuổi.

 

Cô ấy sẽ không để bạn ra khỏi giường vì cái này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

Tôi không có ý kiến gì thêm. Họ cứ nghĩ theo cách của họ. Tôi cũng muốn nói rõ việc tôi công bố tin nhắn là chỉ muốn chứng tỏ anh Khoa có tính như vậy thật. Ngay cả tôi là người lạ mà còn rủ rê như thế thì việc xảy ra với chị Lịch chắn chắc có" - Nga My chia sẻ.

Nữ vũ công cho biết, cô không sợ bị cho rằng thông đồng với Phạm Lịch để "tố" Phạm Anh Khoa gạ tình bởi cô và Phạm Lịch chưa từng gặp mặt để nói chuyện bao giờ. Với lại thông đồng để làm gì khi cô biết bản thân sẽ chịu nhiều điều tiếng và có cả sự nguy hiểm.

Mẹ của Nga My nói gì khi con gái bị “gạ tình”

co-gai-tung-bi-pham-anh-khoa-ga-tinh-truoc-do-la-ai
Mẹ của Nga My nói gì khi con gái bị “gạ tình”

Sau những lời chia sẻ thẳng thắn, nhiều người đã lên tiếng ủng hộ nữ vũ công sinh năm 1995. Mẹ của Nga My cũng nhanh chóng lên tiếng trước những tiết lộ của con gái. Nếu như mẹ Phạm Lịch từng ngăn cản con gái khi muốn "tố" Phạm Anh Khoa gạ tình thì mẹ của Nga My lại ủng hộ con.

"Mẹ hiểu tính cách của con, luôn tin tưởng con. Mạnh mẽ lên nhé cô bé út cưng của mẹ. Mẹ thương con lắm. Cả nhà thương con. Con không đơn lẻ một mình. Hãy luôn là chính mình nhé con. Nhưng mẹ tôn trọng ý nghĩ và việc làm của con. Mẹ hi vọng con đủ bản lĩnh với mọi ý kiến trái chiều trước mặt", trích chia sẻ của mẹ Nga My trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, bà cũng bày tỏ sự lo lắng cho con gái khi Phạm Lịch - người trước đó lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình - đang bị đe dọa.

Không chỉ mẹ Nga My, Lý Phương Châu cũng bày tỏ sự bức xúc trước sự việc hai đồng nghiệp bị "gạ tình". Cô chia sẻ: “Phụ nữ Việt Nam phải cam chịu và sống im lặng đến thế nào nữa? Bị gạ tình, bị xâm hại tình dục, im lặng thì tiếp tay cho hung thủ, cho hung thủ có cơ hội tìm nạn nhân tiếp theo.

Im lặng là coi như tự chịu đựng, tự stress, tự khủng hoảng với điều đó luôn. Nói ra thì bị lên án là vẽ vời, là xạo, là bịa đặt, là scandal. Nạn nhân thì bị lên án như hung thủ. Hung thủ thì được bênh vực, được kêu gọi sự bao dung". Đồng thời cô cũng không quên gửi lời động viên tới Phạm Lịch và Nga My.

 

Cô gái tố Phạm Anh Khoa dùng lời lẽ tục tĩu gạ tình là ai?

Phạm Lịch là một vũ công, biên đạo múa. Cô có để lại nhiều ấn tượng trong các chương trình game show thực tế. Mới đây Phạm Lịch gây nhiều chú ý khi tố ca sĩ Phạm Anh Khoa dùng lời lẽ tục tĩu để gạ tình trong chương trình “Trời sinh một cặp”.Tin khác