Cô gái Việt tử vong trong căn hộ ở Nhật Bản

Theo Anh Ngọc / Vnexpress 11:15 28/11/2018

Thi thể của cô gái Việt Nam được tìm thấy trong căn hộ ở Osaka, Nhật Bản, với vết cắt trên cổ.

co-gai-viet-tu-vong-trong-can-ho-o-nhat-ban
Ảnh minh họa

Mainichi Shimbun đưa tin vào khoảng 22h30 tối 26/11, một người dân đã phát hiện nạn nhân tử vong tại căn hộ tầng ba, thuộc một chung cư ở quận Hiran, thành phố Osaka.

Cô gái khoảng 20 tuổi nằm giữa một vũng máu trên đệm, ở cổ có vết cắt và được xác nhận tử vong tại hiện trường. Một con dao làm bếp dính máu được tìm thấy ngay cửa ra vào.

Cũng trong tối đó, tại căn hộ kế bên, các cư dân phát hiện thêm một người đàn ông được cho là người Việt nằm giữa vũng máu với vết thương tương tự trên cổ. Người này đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu và không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát đang cố gắng xác định danh tính hai nạn nhân và cho biết cô gái là một trong ba phụ nữ Việt sống tại khu chung cư trên. Họ đang chờ người đàn ông hồi phục sức khỏe để thẩm vấn.

 

Hàn Quốc cấp thị thực 5 năm cho công dân Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng

Kể từ ngày 3/12/2018, công dân Việt Nam sinh hoặc có hộ khẩu ở 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM được Hàn Quốc cấp thị thực 5 năm và nhập cảnh nhiều lần.

 

Nghệ sĩ trẻ Việt bất ngờ được Thủ tướng Pháp gửi thư cảm ơn

Ấn tượng đặc biệt với bản Scherzo số 2 của Chopin do thạc sĩ, nghệ sĩ piano trẻ Lưu Đức Anh biểu diễn ở Văn Miếu - Quốc Tử Giám, mới đây Thủ tướng Pháp Edouard Philippe đã gửi lời cảm ơn và thư chúc mừng đến thạc sĩ Việt.

Nguồn: https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/nguoi-viet-5-chau/co-gai-viet-tu-vong-trong-can-ho-o-nhat-ban-3845780.htmlTin khác