Thanh Hóa: Cô giáo mầm non bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ để 'tâm sự cho tiện' với CSGT

Theo Đình Huy (t/h) / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:15 26/07/2018

Ngày 26/7, phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa đang xác minh, làm rõ vụ việc một cán bộ CSGT của phòng bị bắt quả tang trong nghỉ với một nữ giáo viên đã có chồng.

co-giao-bi-bat-qua-tang-vao-nha-nghi-de-tam-su-voi-csgt
Chị P. và anh H. bị bắt quả tang khi gặp nhau ở nhà nghỉ.

Ngày 26/7, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo phòng CSGT, công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang xác minh làm rõ vụ việc anh L.X.H. (cán bộ phòng CSGT tỉnh) bị tố cáo vào nhà nghỉ ở xã Hoằng Long (TP Thanh Hóa) tối 21/7 cùng với chị L.T.P. (giáo viên đã có chồng).

“Chúng tôi đã nắm bắt được sự việc và đang xác minh, làm rõ. Quan điểm của lãnh đạo phòng là xử lý nghiêm nếu có vi phạm, không bao che”, lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa thông tin.

Theo đơn tố cáo của anh T. (chồng chị P.), thấy vợ có biểu hiện bất thường hay đi về khuya nên anh đã theo dõi. Khoảng 20h20 ngày 21/7, anh T. và gia đình đã bắt quả tang vợ đang ở trong nhà nghỉ Quyền Quý (xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa) nên đã báo công an xã Hoằng Long tới lập biên bản hiện trường.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Võ Hồng Thao, Trưởng Công an xã Hoằng Long cho biết, đêm 21/7, đơn vị nhận được thông tin về việc có vụ tụ tập gây mất trật tự tại nhà nghỉ Quyền Quý thuộc xã nên đã tới hiện trường xử lý.

"Khi chúng tôi đến, thấy rất nhiều người trong phòng, không có bằng chứng để nói rằng hai người có quan hệ bất chính vì tại hiện trường, chị L.T.P. và anh L.X.H. vẫn mặc quần áo bình thường và ngồi trên giường", ông Thao thông tin.

Ông Thao cũng cho biết thêm, qua lập biên bản hiện trường, chị P. và anh H. cho biết vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác.

Được biết, chị P. đang là cô giáo mầm non trên địa bàn TP Thanh Hóa. Anh H. cũng đã có gia đình và hiện đang công tác tại một đội CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa.

Chúng tôi sẽ thông tin thêm về vụ việc

 

Xôn xao clip: Vợ bắt quả tang chồng vào nhà nghỉ với cháu dâu

Mới đây, Facebook đã lan truyền đoạn clip người vợ bắt quả tang chồng mình và cháu dâu bước ra từ một nhà nghỉ xảy ra trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

 

Hà Giang: Cô gái bị trói tay vì quỵt tiền nhà nghỉ

Một đôi nam nữ sau khi vào nhà nghỉ đã quỵt tiền không chịu trả, khi bị chủ nhà đòi còn vác rao rượt đuổi. Cô gái đi cùng sau đó bị người dân bắt trói tay.Tin khác