Cô giáo mầm non đang mang bầu bị phụ huynh đánh nhập viện

19:09 25/03/2018

Một giáo viên thực tập tại Trường Mầm non Việt - Lào, phường Trung Đô, TP Vinh (Nghệ An) đã bị phụ huynh đánh, bắt quỳ xin lỗi.

co-giao-mam-non-dang-mang-bau-bi-phu-huynh-danh-nhap-vien
Trường mầm non Việt Lào nơi xảy ra sự việc. 

Cô giáo thực tập này là Phạm Thị H. (SN 1997), còn phụ huynh đánh cô giáo được xác định là Phan Thị Nghĩa, trú tại phường Trung Đô (TP Vinh).

Cô H. hiện đang nằm điều trị tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An kể lại, sáng 22/3, phụ huynh Nghĩa đưa con đến lớp, hỏi có phải cô đập con mình khiến chân thâm không.

Cô H. kể lại: “Em nói là không đập. Chị tiếp tục nói là em đập, em đừng có cãi. Sau đó, chị ấy xông vào lôi tóc em, kéo từ ngoài cửa sổ, đấm đá bụng và lưng''.

Cô H. cho  biết đã nói rằng mình đang mang bầu, nhưng vị phụ huynh vẫn hăm doạ và quát lớn: ''Mi có quỳ xuống xin lỗi con tao không? Để bảo vệ đứa con trong bụng của em, em đành phải quỳ xuống xin lỗi chị. Chị ấy bảo, đập con tao thì nhận chứ đừng có thái độ như vậy. Sau em nói, vì bảo vệ con em nên mới quyết định quỳ xin lỗi chị, bản thân em không đánh đập gì con chị cả''.

Sau khi vị phụ huynh này rời khỏi trường một lúc, cô H. gục xuống kêu đau bụng, được mọi người đưa đi cấp cứu, Vietnamnet cho biết.

Liên quan đến sự việc, Công an TP Vinh đã triệu tập phụ huynh Phan Thị Nghĩa để làm rõ. Cơ quan công an đang chờ xác định kết quả thương tích của cô Phan Thị H. để có căn cứ xử lý người hành hung.

Hiện các bác sỹ chưa thể kết luận việc cô H. có bị ảnh hưởng đến chu kỳ phát triển của thai nhi sau khi bị đánh hay không.

Sáng 25/3, Bộ GD-ĐT cho biết, Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục đã có công văn và điện thoại trực tiếp yêu cầu Sở GD-ĐT Nghệ An khẩn trương chỉ đạo, xử lý kịp thời vụ việc.

 

Vụ ép cô giáo quỳ: Hiệu trưởng Trường tiểu học Bình Chánh xin thôi chức

Ngày 17/3, Ban Giám hiệu Trường tiểu học Bình Chánh (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) đã có buổi làm việc với Hội phụ huynh và giáo viên nhà trường xung quanh vụ việc cô B.T.C.N bị ép quỳ nhận lỗi.

 

Sự thật bất ngờ về cô giáo mầm non bị tung 'ảnh nóng' lên mạng xã hội

Cô giáo xác nhận ảnh chụp tự nguyện với người tình trong lúc mặn nồng song đã bị "kẻ giấu mặt" phát tán kèm những lời vu khống, làm nhụcTin khác