Cô giáo phạt học sinh uống nước giặt giẻ lau là con gái của Phó phòng GD huyện

15:09 05/04/2018

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương, người bắt học sinh uống nước giặt giẻ lau bảng được xác nhận là con gái của bà Tạ Thị Ngọc (SN 1972), Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện An Dương (TP Hải Phòng).

noi-chuyen-rieng-trong-lop-giao-vien-phat-hoc-sinh-uong-nuoc-giat-gie-lau-bang
Bé Phương Anh cầm cái cốc ở nhà mô tả lại cái cốc tương tự em đã từng uống 1/2 nước giặt giẻ lau bảng ở lớp do cô giáo phạt.

Thông tin trên được xác nhận bởi lãnh đạo huyện An Dương trong cuộc trao đổi với chúng tôi vào chiều nay (5/4). Vị này cho biết, cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương vẫn đang là giáo viên hợp đồng theo tháng tại trường.

Được biết, cô giáo Hương Sau khi tốt nghiệp một trường đại học kinh tế, cô Minh Hương học thêm văn bằng của trường sư phạm, ra trường là về Trường Tiểu học An Đồng dạy học, đến nay mới được 7 tháng.

“Sau khi xảy ra sự việc, TP và huyện đã vào cuộc kiểm tra đến chiều nay sẽ có thông tin cuối cùng”, vị này nói thêm.

Theo bà Trần Thị Ngọc Bảo, Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Đồng: “Ngay trong ngày hôm qua, phía nhà trường đã họp hội đồng kỷ luật và đưa ra hình thức kỷ luật đối với cô Nguyễn Thị Minh Hương. Đó là tạm ngừng công tác 3 năm, không xét thi đua năm học 2018, cảnh cáo trước toàn trường.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Đồng cho biết, cô Hương là giáo viên hợp đồng, mới về trường làm công tác giảng dạy cho học sinh từ năm 2017. Cô Hương còn khá trẻ, đã có gia đình và một con nhỏ. Sau khi sự việc xảy ra, giáo viên này cũng bị cú sốc tâm lý lớn.

“Cô ấy có chia sẻ với tôi rằng bản thân rất hoang mang, lo lắng. Hôm phạt học sinh vì học sinh nói chuyện riêng trong lớp, hành động đó cũng vừa đùa, vừa thật. Tuy nhiên, không nghĩ lại gây hậu quả nghiêm trọng. Đây là sự việc đáng tiếc xảy ra, chúng tôi rất bức xúc trước việc làm không thể chấp nhận được của nữ giáo viên này”, bà Bảo nói.

Về phía học sinh bị cô giáo này bắt uống nước giặt giẻ lau bảng, bà Hiệu trưởng cho biết bố mẹ Phạm Phương Anh đi làm ăn xa, cháu ở với ông bà từ lúc 3 tháng tuổi đến nay.

 

TS Khải: ‘Uống nước giặt giẻ lau bảng gây nguy hại nội tạng’

TS. Nguyễn Văn Khải cho biết: “Nước giặt giẻ lau bảng có rất nhiều tạp chất bẩn cùng cặn vôi, bụi phấn vì vậy khi học sinh uống vào sẽ gây ảnh hưởng tới dạ dày, thận, thậm chí gây nhiều biến chứng khác sau này”.

 

Video: Lời kể của em học sinh khi bị cô giáo bắt uống nước giặt giẻ lau bảng

Một cô giáo tại trường tiểu học ở Hải Phòng mới đây đã dùng hình thức bắt học sinh uống nước giặt giẻ lau bảng trước lớp, chỉ vì em nói chuyện riêng trong giờ học.Tin khác