Có nên mua OPPO A93?

Thứ sáu, 02/10/2020, 09:44 AM

Trang bị 6 camera AI, OPPO A93 trở thành tâm điểm của sự chú ý trên thị trường điện thoại tháng 10 cho cả thiết kế lẫn tính năng cho người dùng trẻ.

 OPPO A93 có tính năng gì hot đáng để quan tâm?

Khi xu hướng thị trường dần chuyển qua thiết kế dành cho giới trẻ, OPPO A93 đáp ứng tốt tiêu chí này cho kiểu dáng năng động và phong cách.

Với chất liệu “bóng mờ”, thiết kế của OPPO A93 giúp người dùng chống bám vân tay mạnh mẽ, nhờ đó cho cảm giác cầm nắm thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Đây cũng là một điểm nhỏ nhưng lại toát lên sự thanh lịch của điện thoại này.

OPPO A93 còn được trang bị các tính năng selfie nâng cao, giúp hình ảnh lung linh hơn khi chụp ảnh. Ảnh: Trúc Giang.

OPPO A93 còn được trang bị các tính năng selfie nâng cao, giúp hình ảnh lung linh hơn khi chụp ảnh. Ảnh: Trúc Giang.

Cùng với công nghệ sạc nhanh 18W, OPPO A93 ghi điểm thị trường từ việc cải tiến cho nhu cầu đa dạng người dùng, giúp thiết bị luôn trong trạng thái sẵn sàng bắt kịp nhịp sống năng động.

Đáng lưu ý, trong phân khúc tầm trung, OPPO A93 sở hữu hệ thống camera hiện đại, giúp những bức ảnh trở nên cực kỳ chuyên nghiệp. Với tổng cộng sáu camera AI cả trước và sau trên OPPO A93, người dùng dễ dàng tỏa sáng trên mọi khung hình lẫn khi quay video với nhiều hiệu ứng thú vị.

Bài liên quan

OPPO A93 đi kèm cấu hình MediaTek Helio P95 mạnh mẽ, RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB, có thể mở rộng đến 256GB, giúp thiết bị trở thành công cụ không chỉ giải trí online, mà còn cho cả game và người dùng đam mê sống ảo.

Ngoài ra, OPPO A93 còn mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng cho nhiều tình huống bất tiện như tay đang ướt hoặc bẩn. Với Cử chỉ không chạm thông minh, người dùng có thể trả lời cuộc gọi chỉ bằng động tác vẫy tay cách điện thoại từ 20 - 50 cm.

OPPO A93 phù hợp cho người dùng trẻ năng động. Ảnh: Trúc Giang.

OPPO A93 phù hợp cho người dùng trẻ năng động. Ảnh: Trúc Giang.

Bên cạnh đó, OPPO A93 còn là thiết bị tuân thủ Bảo vệ nội dung kỹ thuật số băng thông cao (HDCP), cho phép người dùng truyền video HD bản quyền lên màn hình lớn từ các ứng dụng giải trí hàng đầu bao gồm Netflix HD và Amazon Prime Video.

Có nên mua OPPO A93?

Trong mức giá trên dưới 7 triệu đồng, khó có sản phẩm điện thoại nào tích hợp màn hình AMOLED. Nhưng với OPPO A93, điều này đã được chứng minh từ chính công nghệ màn hình này khi trang bị cho dòng tầm trung.

Bài liên quan

Trong thời gian ra mắt, OPPO A93 có nhiều lợi thế cho việc mua hàng giai đoạn này, bao gồm ưu đãi thị trường. Với mức giá 7,49 triệu đồng, đây được xem là một thị trường tốt được nhiều người dùng quan tâm, nên đó cũng là thế mạnh để OPPO A93 chinh phục người dùng năng động.

OPPO A93 ghi điểm ngoài thiết kế còn có cụm 6 camera AI chất lượng. Ảnh: Trúc Giang.

OPPO A93 ghi điểm ngoài thiết kế còn có cụm 6 camera AI chất lượng. Ảnh: Trúc Giang.

Tất nhiên, việc trải nghiệm là từ người dùng. Nhưng để có một sản phẩm khá ở mức giá tầm trung cũng là điều mà người dùng có thể lưu ý khi chọn mua OPPO A93 trong tháng 10.

Thị trường điện thoại trên dưới 7 triệu đồng được xem là có sự cạnh tranh mạnh từ nhiều thương hiệu. Đây cũng là phân khúc tốt nhất được các hãng quan tâm và thị trường là luôn có nhiều bất ngờ. Động thái ra mắt của OPPO A93 cũng không nằm ngoài xu hướng đó khi tiếp cận chính phân khúc tiềm năng và đầy cạnh tranh này.