'Come back' thất bại, sản phẩm mới của Thu Minh khiến khán giả thất vọng toàn tập

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:56 22/09/2018

Sự trở lại lần này cũng không mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Thu Minh gặp không ít ý kiến trái chiều xung quanh bản ballad lần này.

come-back-that-bai-san-pham-moi-cua-thu-minh-khien-khan-gia-that-vong-toan-tap

Tháng 9 là thời điểm nhiều nghệ sĩ lựa chọn để tung dự án âm nhạc “đinh”. Khán giả được dịp thưởng thức một “bàn tiệc” quá đỗi hấp dẫn và đa dạng.

Thu Minh cùng Cô ấy sẽ không yêu anh như em (#CASKYANE) đi được ví von như một dự án mới mà cũ, là “món ăn” tinh tế, đậm vị giữa một đại tiệc choáng ngợp và quá nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, sự trở lại lần này cũng không mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Thu Minh gặp không ít ý kiến trái chiều xung quanh bản ballad lần này.

Thậm chí, nữ ca sĩ còn phải nhận những bình luận có phần thẳng thắn, phũ phàng từ khán giả như: “thật cũ kỹ”, “ca khúc như thập niên 90s chứ không phải 2018”...

come-back-that-bai-san-pham-moi-cua-thu-minh-khien-khan-gia-that-vong-toan-tap
Thu Minh phản pháo khi bị sản phẩm mới của nữ ca sĩ bị chê bai.

Trước tình huống này, Thu Minh cũng không ngần ngại đáp lời dân mạng. Nữ ca sĩ cảm ơn sự theo dõi và quan tâm của người nghe dành cho cô. Giọng ca Đừng yêu bày tỏ: “Nếu sản phẩm lần này không được như mong muốn của em thì chị tặng nó cho những người cùng cảm xúc nhé”.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm, “cũ” chính là ý đồ mà e-kip muốn truyền tải vì #CASKYANE là một bản ballad được định hướng mang màu retro. “Thu Minh vẫn là chính mình. Một người phụ nữ trải nghiệm trong cuộc sống, một đàn chị trong nghề, một ca sĩ chịu nhiều ảnh hưởng của những giọng hát huyền thoại như Ngọc Lan, Khánh Hà,… Vậy nên có muốn cũng không thể che giấu và hát hồn nhiên như những giọng ca trẻ”, Thu Minh bộc bạch.

Mặc dù đã nhiều lần giải thích, tuy nhiên, sản phẩm lần này vẫn bị đánh giá là một lần "come back" chưa thực sự hoàn hảo của nữ ca sĩ. Bản ballad mới đây không gây nhiều ấn tượng cho người nghe. Đặc biệt, giọng hát của Thu Minh được cho là cứng và chỉ phù hợp để hát nhạc dance.Tin khác