Con gái đồng tính của Thành Long kết hôn với người yêu hơn 12 tuổi

16:20 26/11/2018

Sau khi đăng kí kết hôn với người yêu đồng tính hơn 12 tuổi, con rơi của Thành Long trở lại Hong Kong sau thời gian sống vất vưởng tại Canada.

con-gai-dong-tinh-cua-thanh-long-ket-hon-voi-nguoi-yeu-hon-12-tuoi
Ngô Trác Lâm, con rơi của Thành Long và bạn gái Andi đã đăng ký tại Toronto (Canada) ngày 8/11 vừa qua.

Ngày 26/11, Ngô Trác Lâm - con rơi của Thành Long đã công khai giấy đăng ký kết hôn với người yêu đồng giới hơn 12 tuổi, Andi. Cùng với đó, cô gái 19 tuổi đã viết trên trang cá nhân: "Nếu bạn không bao giờ từ bỏ tình yêu, dành toàn tâm toàn ý cho gia đình trong mơ, tâm hồn và trái tim sẽ chỉ lối cho bạn đến hạnh phúc.

Là những đứa trẻ thiếu thốn tình yêu thương ngay từ khi sinh ra chính vì thế chúng tôi đã dành cho nhau điều đó. Những nỗi đau được gắn kết, chúng tôi chấp nhận những sai lầm của nhau, và giờ chúng tôi hiểu rằng những kẻ luôn làm tổn thương chúng tôi, họ vẫn sẽ tiếp tục làm vậy. Chúng ta đã từng đau khổ, nhưng nếu chúng ta mơ về tình yêu, chúng ta vẫn có thể tìm thấy điều ấy. Tình yêu là sức mạnh nhưng cũng là sự mềm yếu. Tình yêu có thể thay đổi được mọi thứ. Tình yêu chiến thắng".

con-gai-dong-tinh-cua-thanh-long-ket-hon-voi-nguoi-yeu-hon-12-tuoi
Cặp đôi trở về Hong Kong sau thời gian sống vất vưởng ở Canada.

Trước đó, chiều 24/11, Ngô Trác Lâm cùng Andi về Hong Kong sau thời gian dài sống tại Canada. Một nguồn tin cho hay, con gái Thành Long gặp khó khăn về kinh tế nên quyết định trở về Hong Kong xin hỗ trợ của mẹ. Cô cũng phải hồi hương do đã hết hạn visa.

Diễn viên Ngô Ỷ Lợi, mẹ của Ngô Trác Lâm không lên tiếng về việc con đã kết hôn tuy nhiên bà tôn trọng cuộc sống và lựa chọn của con gái. Cựu Hoa hậu Hong Kong cũng cho biết Ngô Trác Lâm sẽ ở Hong Kong một thời gian để tìm cơ hội công việc.  

Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi công khai hẹn hò vào ngày 14/2/2017. Vì mẹ không ủng hộ mối quan hệ này nên Ngô Trác Lâm đã bỏ nhà ra đi. Đến tháng 4 năm nay, Ngô Trác Lâm và Andi sang Canada để mưu sinh. 

Quãng thời gian ở Canada, cặp đôi đã trải qua nhiều khó khăn vì không có công việc ổn định. Cả hai từng phải ngủ gầm cầu, cầu xin giúp đỡ từ tổ chức từ thiện, ngân hàng thực phẩm hay trung tâm bảo vệ quyền lợi người LGBTQ.

 

Mỹ nam Song Seung Hun xuất hiện lặng lẽ ở sân bay lên đường đến Việt Nam

Mỹ nam "Trái tim mùa thu" có kế hoạch chụp hình tại Đà Nẵng.

 

Động thái mới của Huỳnh Hiểu Minh đập tan tin đồn ly hôn với Angela Baby

Hành động đậm chất ngôn tình của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angela Baby đã khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm.

 

Angela Baby xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh

Giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby xuất hiện rạng rỡ và tươi tắn.Tin khác