Con gái Dương Mịch lần đầu lộ mặt, được nhận xét là đẹp hơn cả mẹ

15:00 03/03/2019

Chủ nhân tấm ảnh miêu tả con gái cặp diễn viên rất xinh đẹp, nụ cười giống Dương Mịch và có nhiều đường nét đẹp hơn cả mẹ.

con-gai-duong-mich-lan-dau-lo-mat-duoc-nhan-xet-la-dep-hon-ca-me
Con gái Dương Mịch ngoan ngoãn ngồi trên xe khi cùng ông bà nội đi mua sắm.

Mới đây, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh bé Tiểu Gạo Nếp, con gái của Dương Mịch khi cùng ông bà nội đi mua sắm. Cô bé ngồi trong xe và không ra ngoài nên phóng viên chỉ chụp được một khoảnh khắc lộ mặt hiếm hoi. Ngay sau đó, mẹ của Lưu Khải Uy đã đóng cửa xe để bảo vệ cháu nội trước ống kính truyền thông.

Cô bé tươi cười, rạng rỡ dù phát hiện bị chụp hình. Chủ nhân tấm ảnh miêu tả con gái cặp diễn viên rất xinh đẹp, nụ cười giống Dương Mịch và có nhiều đường nét đẹp hơn cả mẹ. So với những lần xuất hiện trước, dường như Tiểu Gạo Nếp phổng phao hơn khá nhiều.

con-gai-duong-mich-lan-dau-lo-mat-duoc-nhan-xet-la-dep-hon-ca-me
con-gai-duong-mich-lan-dau-lo-mat-duoc-nhan-xet-la-dep-hon-ca-me
Bé Tiểu Gạo Nếp được nhận xét là có nhiều đường nét đẹp hơn cả mẹ Dương Mịch.

Trước đó, cánh phóng viên đã chụp được những hình ảnh Dương Mịch xuất hiện tại sân bay Thâm Quyến. Nhiều tờ báo xứ Trung cho rằng cô đang trên đường bay đến Hong Kong để thăm bé Tiểu Gạo Nếp. Sau khi đóng máy bộ phim "Ám sát tiểu thuyết gia" có lẽ Dương Mịch muốn dành thời gian ở bên cạnh cô con gái nhỏ vì dịp Tết Nguyên đán vừa qua nữ diễn viên đã không về thăm con.

Thế nhưng, ngay sau đó, một blogger thạo tin giải trí cho biết, hôm qua Dương Mịch bay về Hong Kong không phải chỉ để thăm con gái Tiểu Gạo Nếp mà mục đích chính của cô là hẹn hò với Tạ Đình Phong. Thậm chí, nguồn tin còn tiết lộ thêm, vào tháng 3 này, cặp đôi sẽ chính thức công khai hẹn hò. 

con-gai-duong-mich-lan-dau-lo-mat-duoc-nhan-xet-la-dep-hon-ca-me

Ngay lập tức thông tin này khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt. Một số người cho rằng tin đồn này hoàn toàn có căn cứ bởi lẽ nếu chỉ về Hong Kong thăm con gái Dương Mịch có nhất thiết phải bí mật đến vậy không. Tuy nhiên nhiều người khẳng định với tính cách của nữ diễn viên "Hoàng hậu Phù Dao" không bao giờ vội vàng công khai chuyện tình mới trong khi ồn ào ly hôn vẫn chưa lắng xuống.

 

Thăm con gái chỉ là phụ, Dương Mịch về Hong Kong để bí mật hẹn hò với Tạ Đình Phong?

Một số người cho rằng tin đồn này hoàn toàn có căn cứ bởi lẽ nếu chỉ về Hong Kong thăm con gái Dương Mịch có nhất thiết phải bí mật đến vậy không.

 

Giữa ồn ào ly hôn với Song Joong Ki, chỉ một bức hình của Song Hye Kyo cũng khiến fan 'phát sốt'

Giữa ồn ào ly hôn, mọi động thái dù là nhỏ nhất của vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả và truyền thông.

 

Dương Mịch lần đầu tiên về thăm con gái sau khi ly hôn, dân mạng tò mò phản ứng của Lưu Khải Uy

Xuất hiện tại sân bay, Dương Mịch đeo khẩu trang, đội mũ, chọn lối đi VIP để tránh né ống kính truyền thông.Tin khác