Con gái Mai Phương được hỗ trợ học phí đến hết lớp 12

07:00 29/08/2018

Tin vui tiếp tục đến với Mai Phương và tiếp thêm sức mạnh để cô chiến đấu với bệnh tật.

Sau khi thông tin diễn viên Mai Phương đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi được chia sẻ, rất đông nghệ sĩ, mạnh thường quân cùng khán giả liên tục giúp đỡ nữ diễn viên. Mới nhất, nghệ sĩ Quốc Thuận cho biết, bé Lavie - con gái Mai Phương được hỗ trợ toàn bộ học phí tại một trường quốc tế cho đến khi bé học hết lớp 12.

Không chỉ thông báo tin vui, nghệ sĩ Quốc Thuận cũng nhắn nhủ Mai Phương có thể yên tâm về con gái, mỗi ngày đi học sẽ là một ngày vui với bé nên cô có thể yên tâm chữa bệnh.

Con gái Mai Phương được hỗ trợ học phí đến hết lớp 12
Mai Phương và con gái cưng.

Lavie là con gái của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy nhưng cả hai chia tay khi nữ diễn viên mang thai. Bé Lavie được mẹ nuôi lớn và là động lực của nữ diễn viên mỗi khi làm việc vất vả.

Cô bé vừa đón sinh nhật 5 tuổi với mẹ trong bệnh viện cách đây vài ngày. Vì còn nhỏ chưa nhận thức được nhiều nên khi được cho vào thăm mẹ, cô bé liên tục cười đùa khiến Mai Phương cảm thấy rất vui.

Thời điểm Mai Phương phải nhập viện điều trị ung thư phổi, bé Lavie được cô gửi nhờ nhà người quen trông giúp. Sau đó, Ốc Thanh Vân ngỏ ý muốn đưa cô bé về chăm sóc nhưng Mai Phương không muốn làm phiền người chị thân thiết nên từ chối.

Bên cạnh đó, khi Mai Phương bị ung thư phổi, Phùng Ngọc Huy nhận rất nhiều chỉ trích vì không về Việt Nam lo lắng cho cô cũng như con gái. Cách đây vài ngày, Phùng Ngọc Huy nhận lỗi khi không lo lắng được cho hai mẹ con Mai Phương nhiều hơn.

Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định anh chưa bao giờ bỏ bê con gái như những lời chỉ trích của mọi người. Phùng Ngọc Huy cho biết, anh ở Mỹ nhưng vẫn thường gọi về thăm con gái, dù hoàn cảnh không khá giả nhưng anh thỉnh thoảng cũng gửi tiền về hỗ trợ nuôi bé Lavie.

 

Kêu gọi được gần 1 tỷ ủng hộ Mai Phương, Đại Nghĩa ra thông báo chính thức

“Cám ơn tất cả các bạn gần xa đã yêu thương Mai Phương trong lúc khó khăn này” - Đại Nghĩa chia sẻ.

 

Tin vui: Mai Phương tạm thời ngăn chặn được tế bào ung thư, không phải hóa trị

Bệnh tình Mai Phương đang có những khởi sắc khiến khán giả không khỏi vui mừng.

 

Căn bệnh hiểm nghèo mà diễn viên Mai Phương mắc phải nguy hiểm đến không ngờ

Căn bệnh ung thư phổi đang có chiều hướng gia tăng, nếu điều trị sớm vẫn có thể chữa được, nhưng nếu phát hiện muộn cơ hội chữa ngày càng trở nên mong manh.

Nguồn: https://vtc.vn/con-gai-mai-phuong-duoc-ho-tro-hoc-phi-den-het-lop-12-d423115.html

 Tin khác