'Con ghẻ SM' F(x) sắp tái xuất sàn đấu K-POP sau 4 năm?

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:01 15/05/2019

Chỉ qua một tấm ảnh nghệ sĩ sẽ tham gia SM Town 2019 mà SM Entertainment công bố mới đây, fan chắc chắn ngày comeback của F(x) sẽ không còn xa.

SM

Mới đây, SM Entertainment đã tung ra poster chính thức cho đêm nhạc hội "SMTOWN LIVE 2019 in Tokyo". Điều khiến khán giả quan tâm nhất không phải sự hoành tráng của dàn sao, mà là việc SM Entertainment dùng ảnh có cả 4 thành viên F(x): Victoria, Amber, Luna và Krystal.

SM

Điều đáng nói là SM có thói quan chỉ sử dụng hình ảnh của những nghệ sĩ sẽ có mặt tại đêm nhạc. 

Trong các concert mà SM tổ chức trước đây, công ty có thói quen chỉ dùng ảnh của những nghệ sĩ sẽ góp mặt trong sự kiện. Chẳng hạn như ở SMTOWN LIVE World Tour VI in Dubai, SM chỉ dùng ảnh của Luna và Amber để đại diện cho F(x).

SM

Người hâm mộ càng có niềm tin vào sự trở lại của F(x) khi tháng 4 vừa qua, Krystal chia sẻ ảnh đến thăm Amber ở Mỹ. 4 thành viên F(x) nhiều lần lấp lửng về kế hoạch comeback của cả nhóm, đặt biệt là kể từ khi màn quảng bá gần nhất với "4 Walls" đã diễn ra từ tận 4 năm trước.

Sự kiện SMTOWN LIVE in Tokyo, vốn ấn định tổ chức từ ngày 3-5/8, fandom MeU tin tưởng rằng F(x) sẽ chắc chắn trở lại vào mùa hè năm nay.

 

Seungri bất ngờ được cởi trói, tòa án bác bỏ lệnh bắt giữ

Trái với hy vọng từ phía cảnh sát và công tố, Tòa án quận trung tâm Seoul cho rằng bằng chứng để kết luận bắt giữ Seungri chưa đủ thuyết phục.

 

Các thành viên Black Pink cùng đến chúc mừng lễ cưới của anh trai Jisoo

Hình ảnh 4 cô gái Black Pink cùng nhau đến dự lễ cưới của anh trai Jisoo khiến cư dân mạng xôn xao. Các cô gái xuất hiện với tâm trạng rất vui vẻ.

Tin khác