'HLV Park Hang-seo là vô giá, tay nghề ông là một sản phẩm quý mà thị trường gần xa đang cần mua'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:18 20/06/2019

Theo chuyên gia Trịnh Minh Huế, tài năng của HLV Park Hang-seo đang là một "sản phẩm quý" mà các nền bóng đá muốn sở hữu.

con-nguoi-hlv-park-hang-seo-la-vo-gia
Hợp đồng về HLV Park Hang-seo đang được dư luận quan tâm. Ảnh Người đưa Tin.

Gần đây, vấn đề về hợp đồng đối với HLV Park Hang-seo đang rất được dư luận quan tâm. Đa số NHM cho rằng, VFF cần phải có những động thái chuẩn bị sớm để giữ chân vị chiến lược gia người Hàn Quốc sau những thành công lớn của bóng đá Việt Nam thời gian qua.

Nhận định về vấn đề này, chuyên gia bóng đá Trịnh Minh Huế cho biết, con người HLV Park Hang-seo là vô giá, nhưng tay nghề bóng đá của ông được định giá.

"Thế giới đang sống trên nền kinh tế thị trường. Cơ chế thị trường thì sản phẩm phải có giá trị và định giá trị giá bao nhiêu. Con người HLV Park Hang-seo là vô giá, không có giá nhưng tay nghề bóng đá của ông được định giá", chuyên gia Trịnh Minh Huế nói.

Theo cựu danh thủ Thể Công, HLV Park Hang-seo đang sống bằng trị giá này, được tính bằng tiền và các vật chất. Vấn đề ở đây là HLV Park Hang-seo sẽ đi hay ở? "Theo tôi nghĩ, tay nghề của thầy Park là một "sản phẩm" quý mà thị trường gần xa đang cần mua. Tất nhiên là người đi chào bán tay nghề HLV Park sẽ muốn bán cho ai mua giá cao nhất".

Chuyên gia cũng cho rằng, HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ có những tính toán đến việc ở lại Việt Nam để gặt hái được vinh quang như vừa qua hoặc có thể ra đi để lại tiếng thơm và nỗi nhớ với mọi người...

"Ông Park cũng như những người yêu bóng đá tỉnh táo đều biết sự thành công của ông đối với bóng đá Việt Nam là tại thời điểm một thế hệ cầu thủ trẻ Việt Nam đã trải qua 12 năm tôi luyện rèn dũa, từ lượng nhảy vọt thành chất... Một HLV rất có tài tới Việt Nam và sở hữu một thế hệ cầu thủ đã và đang chín

Chính vì vậy, HLV Park Hang-seo sẽ tính kỹ về việc hợp đồng chứ không nghe truyền thông tung hô. Hy vọng rằng, HLV Park Hang-seo sẽ còn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt nam", chuyên gia Trịnh Minh Huế nói thêm.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khẳng định, đến thời điểm hiện tại, cả VFF lẫn HLV tái ký là rất cao. Còn lại vấn là để làm sao cho giá trị hợp đồng tương xứng với công sức của BHL cũng như vị thế của ĐTVN được nâng lên đúng chất lượng.

"Tôi tin rằng thông tin tái ký hợp đồng từ dư luận cũng như HLV đều rất mong muốn được ký tiếp. Chúng ta chưa có thông tin nào cảm thấy rằng khó khăn về phía mình và phía bạn. Còn quyết tâm thì tôi nghĩ đội bóng cũng như VFF và HLV trưởng xác định rõ ràng sẽ giành được tấm HCV của SEA Games lần này để khẳng định sự trưởng thành của cầu thủ Việt Nam, bóng đá Việt Nam", Chủ tịch VFF tiết lộ

"Có lẽ trong lần ký tới đây cũng phải tương đương với bản hợp đồng cũ nên chúng ta cũng không phải quá lo khi tình cảm nhân dân, tổ chức doanh nghiệp khác cùng sự quan tâm của Bộ, Tổng cục TDTT với bóng đá luôn dành tình cảm tốt nhất", Chủ tịch Lê Khánh chốt lại.

 

Lionel Messi: 'Thật điên rồ nếu Argentina không vượt qua vòng bảng'

Tuyển Argentina chỉ giành được một điểm sau 2 lượt trận tại Copa America 2019, nhưng Lionel Messi vẫn tin tưởng vào khả năng vượt qua vòng bảng của đội nhà.

 

Bầu Đức tiết lộ lý do chấm dứt tài trợ cho HLV Park Hang-seo

Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức khẳng định sẽ không trả lương cho HLV Park Hang-seo kể từ tháng 1/2020 trở đi.Tin khác