| Hà Nội /

Con rơi của Thành Long bị đuổi ra đường vì không đóng tiền nhà trọ

Ngô Trác Lâm, con rơi của Thành Long phải cầu cứu mẹ vì bị đuổi ra khỏi nhà trọ với 70 nghìn đồng trong người.

con-roi-cua-thanh-long-bi-duoi-ra-duong-vi-khong-dong-tien-nha-tro
Ngô Trác Lâm, con rơi của Thành Long nắm chặt tay Andi.

Theo Sina, mới đây, truyền thông Hong Kong đưa tin, Ngô Trác Lâm, con rơi của Thành Long bị đuổi ra đường vì thiếu tiền nhà trọ nhiều ngày liền. Cảnh sát đã có mặt để giải quyết vụ việc. May mắn là Ngô Ỷ Lợi, mẹ của Trác Lâm đã xuất hiện kịp thời để giúp đỡ cô con gái.

Sau đó, Ngô Trác Lâm cùng hôn phu theo Ngô Ỷ Lợi về nhà cũ. Chiều 14/12, Ngô Ỷ Lợi cùng con gái và Andi đến ngân hàng để thanh toán tiền thuê trọ cho chủ nhà. Cựu Hoa hậu Hong Kong kép sụp mũ và từ chối mọi câu hỏi từ phía phóng viên. Trong khi đó, Ngô Trác Lâm vẫn nắm chặt tay người yêu.

con-roi-cua-thanh-long-bi-duoi-ra-duong-vi-khong-dong-tien-nha-tro
Ngô Trác Lâm và hôn phu theo mẹ về nhà cũ.

Được biết, sau khi từ Canada trở về Hong Kong, Ngô Trác Lâm đã thuê một căn nhà trọ với giá 2000 nhân dân tệ (khoảng 7 triệu đồng) mỗi tháng để ổn định cuộc sống. Ngày 13/12, chủ nhà đã gặp Trác Lâm và yêu cầu trả tiền nhà sau nhiều ngày trì hoãn nhưng cô nói rằng chỉ còn 20 nhân dân tệ (70 nghìn đồng) trong người. Vì thế chủ nhà đã báo cảnh sát.

Cảnh sát đã khuyên Ngô Trác Lâm liên lạc với gia đình. Không còn cách nào khác, con rơi của Thành Long buộc phải gọi điện cầu cứu Ngô Ỷ Lợi. Cựu Hoa hậu Hong Kong hứa sẽ thanh toán tiền cho chủ nhà và vụ việc được giải quyết.

con-roi-cua-thanh-long-bi-duoi-ra-duong-vi-khong-dong-tien-nha-tro
Ngô Ỷ Lợi kéo sụp mũ tránh né ống kính truyền thông.

Trước đó, chiều 24/11, Ngô Trác Lâm cùng Andi về Hong Kong sau thời gian dài sống tại Canada. Một nguồn tin cho hay, con gái Thành Long gặp khó khăn về kinh tế nên quyết định trở về Hong Kong xin hỗ trợ của mẹ. Cô cũng phải hồi hương do đã hết hạn visa.

 

Nghi vấn con trai gốc Việt từng là nguyên nhân khiến Brad Pitt và Angelina Jolie rạn nứt

Tiết lộ này của Angelina Jolie đã khiến mối quan hệ của Brad Pitt và Pax Thiên căng thẳng hơn.

 

Không chịu bồi thường cho studio, vụ kiện của Suzy chưa thể khép lại

Hôm nay là phiên điều trần tiếp theo của vụ kiện của Once Picture với Suzy vì nữ ca sĩ không chịu bồi thường cho studio này.

 

Bị nhiều người cầm băng rôn tố lừa đảo, không có đạo đức, Lưu Đức Hoa nói gì?

Công ty của Lưu Đức Hoa đã lên tiếng trước cáo buộc lừa đảo.