'Con rơi' Thành Long bị người tình đồng tính xúi giục nhận lại cha để được chia tài sản

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:43 17/05/2019

Ngô Trác Lâm được "vợ" đồng tính đề nghị nối lại tình xưa với người cha nổi tiếng.

con-roi-thanh-long-bi-nguoi-tinh-dong-tinh-xui-giuc-nhan-lai-cha

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là con gái ngoài giá thú của huyền thoại võ thuật Thành Long với cựu Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi. Suốt 20 năm qua, Trác Lâm chưa từng gặp cha. Giữa năm 2018, Ngô Trác Lâm tuyên bố đã kết hôn đồng tính với bạn gái hơn 12 tuổi tên Andi. 

Mới đây, trang QQ đưa tin Andi đã khuyên Ngô Trác Lâm không nên tự nhận mình là "con riêng" mà hãy tìm đến cha và nhận lại dòng họ của mình. Người tình đồng tính cho rằng Trác Lâm nên lấy lại những thứ vốn có thuộc về mình chứ không phải sợ mất mặt. 

Ngô Trác Lâm và bạn đời đồng tính Andi
Ngô Trác Lâm và bạn đời đồng tính Andi

Trước lời của Andi, Ngô Trác Lâm cũng tỏ vẻ đồng tình. Trang QQ khẳng định "vợ" đồng tính đang xúi giục Ngô Trác Lâm nhận lại người cha nổi tiếng và có thể "ẵm" được một phần tài sản từ ông. 

Cộng đồng mạng cũng cho rằng dù liên tục phát ngôn không cần nhận cha nhưng Ngô Trác Lâm lại thường xuyên nhắc tới Thành Long trên mạng xã hội và truyền thông.

con-roi-thanh-long-bi-nguoi-tinh-dong-tinh-xui-giuc-nhan-lai-cha

Tuy nhiên, việc Ngô Trác Lâm tìm đến Thành Long và muốn phân chia tài sản là điều bất khả thi bởi nam diễn viên đã viết di chúc để lại toàn bộ tài sản cho người vợ Lâm Phụng Kiều. Không những vậy, Thành Long cũng chưa từng thừa nhận sự tồn tại của "con rơi" hay tỏ ra quan tâm, đoái hoài tới Ngô Trác Lâm. 

Ngô Trác Lâm và Ngô Ỷ Lợi
Ngô Trác Lâm và Ngô Ỷ Lợi

Trước đó, Ngô Trác Lâm và Andi sống tại Canada. Do cuộc sống chật vật nên cả hai về Hong Kong hồi tháng 11/2018 để cầu cứu sự giúp đỡ từ mẹ - Ngô Ỷ Lợi. Những tưởng khi trở về nhà, Ngô Trác Lâm sẽ thay đổi tích cực hơn nhưng vẫn không chịu làm việc. Ngô Ỷ Lợi cho hay coi như không có con gái và không muốn đề cập tới chuyện của Ngô Trác Lâm.

 

Nỗi nhục của Thành Long và các con bạc triệu USD ở showbiz Trung Quốc

Thành Long tự gọi mình là "gã khốn" trong khi Ngô Khải Hoa đánh mất cả gia đình, sự nghiệp do mê trò đỏ đen. Đỗ Vấn Trạch từng phải bỏ trốn khỏi Hong Kong vì sợ chủ nợ.

 

Thực hư thông tin con rơi của Thành Long mất tích

Tình cũ của Thành Long đã vội vàng đến sở cảnh sát trình báo vì không thể liên lạc với cô con gái đồng tính Ngô Trác Lâm.

 

Thực hư thông tin con rơi của Thành Long đã ly hôn bạn đời đồng tính

Nguyên nhân được cho là vấn đề tài chính. Andi luôn nhòm ngó đến tài sản của Thành Long.

Tin khác